Chủ Nhật, ngày 20/01/2019 11:53 AM (GMT+7)

Thảo Trang được Phan Thanh Bình giải oan "tình mới"

authorNgọc Khanh Thứ Năm, ngày 03/12/2015 18:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo đó, nguyên nhân khiến Thảo Trang và chân sút họ Phan chia tay là do quá bất đồng về cách sống.

   

Những ngày qua, thông tin diễn viên Thảo Trang và cựu tuyển thủ quốc gia Phan Thanh Bình ly hôn làm xôn xao làng giải trí. Gắn bó bên nhau đã gần 10 năm, cặp vợ chồng diễn viên - cầu thủ từng khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống hạnh phúc, yên bình.

Giữa lúc bão hôn nhân ập đến, Thảo Trang bị nghi ngờ có người mới trước khi ly hôn Phan Thanh Bình. Theo đó, "người thứ 3" được cho là diễn viên Khôi Trần – người từng đóng chung với Thảo Trang trong phim Gió về cù lao.

 thao trang duoc phan thanh binh giai oan "tinh moi" hinh anh 1

Khôi Trần và Thảo Trang từng đóng chung nhiều phim 

Liên hệ với Thanh Bình, cựu tiền đạo đội tuyển quốc gia từ chối trả lời về câu chuyện hôn nhân đang ầm ĩ và cho biết anh không có gì để nói, đặc biệt là nghi án Khôi Trần là nguyên nhân khiến đời sống yên bình của anh tan vỡ.

Tuy nhiên, đứng trước cơn bão đa chiều của truyền thông khi đặt câu hỏi về cuộc hôn nhân "giữa đường đứt gánh", cựu tuyển thủ quốc gia có vẻ khó bề im lặng thêm. Trên trang cá nhân, Phan Thanh Bình chia sẻ: "Tất cả cũng đều xuất phát từ miệng người, miệng đời, miệng xã hội. Dư luận, truyền thông đôi khi cũng có cái đúng, cái sai, không phải lúc nào cũng chính xác".

Để bày tỏ rõ hơn về nguyên nhân khiến anh và vợ cũ "thân ai nấy lo", chân sút họ Phan thẳng thắn: "Hết duyên hết nợ... Có ... Bất đồng quan điểm... Có... Người đứng giữa... Không".

Theo những gì Phan Thanh Bình chia sẻ, nguyên nhân của việc hôn nhân tan vỡ là do hai vợ chồng anh xảy ra bất đồng về quan điểm sống, không còn “duyên nợ” hôn nhân. Anh cũng đồng thời phủ nhận thông tin có "người đứng giữa" xen vào chuyện tình cảm của hai vợ chồng.

Chia sẻ này của Phan Thanh Bình đúng thời điểm "bão lớn" đã minh oan cho Khôi Trần – người đang chịu nhiều chỉ trích khi hứng chịu tin đồn là người phá vỡ cuộc hôn nhân của Thanh Bình và Thảo Trung.

Về phía Thảo Trang, cô cũng lên tiếng phủ nhận mối quan hệ trên mức thân thiết với Khôi Trần, và khẳng định hai người chỉ là bạn bè: “Tôi quen Khôi Trần từ khi đóng chung bộ phim 'Gió về cù lao' năm 2012. Tôi với anh ấy trước giờ chỉ là bạn thân, bây giờ cũng vậy!".

 thao trang duoc phan thanh binh giai oan "tinh moi" hinh anh 2

Khôi Trần và Phan Thanh Bình từng là bạn 

Về phía nam diễn viên Khôi Trần, những ngày qua dù năm trong tâm điểm chỉ trích nhưng anh không trốn tránh giới truyền thông mà đều dành thời gian trả lời thắc mắc của mọi người. Nam diễn viên phim Mùa yêu cho biết, anh và Thảo Trang chỉ là bạn bè bình thường chứ chưa có điều gì đi quá giới hạn. Anh cũng nói thêm, từ khi quen Thảo Trang vào năm 2012, Phan Thanh Bình cũng biết mối quan hệ này và thậm chí nam diễn viên còn chơi với cả hai vợ chồng. 

Chúng tôi là anh em chơi thân cùng nhóm bạn. Mọi người đồn tôi sao cũng được, nhưng đồn Trang như thế thì thật tội cho cô ấy. Không chỉ chơi với Trang, tôi chơi cả Phan Thanh Bình. Tôi vẫn trò chuyện vui vẻ với Bình. Hơn nữa, ngày tôi và Trang đóng những cảnh tình cảm, Bình cũng có mặt ở phim trường. Bình có thể ghen với ai, chứ với tôi thì không”, Khôi Trần giải tỏa thắc mắc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phim hài Tết "Bản nhiều vợ" của Quang Tèo, Chiến Thắng, Hiệp gà... bị...
Nữ diễn viên hạnh phúc khi được nhận giải thưởng của Elle Beauty...
Bên cạnh các lớp giám đốc điều hành cao cấp, Phi Thanh Vân còn học...