Thứ Năm, ngày 22/02/2018 20:36 PM (GMT+7)

Thảo Trang lần đầu kết hợp với Suboi, Hà Okio

author Thứ Năm, ngày 09/08/2012 16:02 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Sau liveshow đầu tiên mở màn và nhận được nhiều phản hồi tích cực, chương trình Bài hát Việt sẽ trở lại với khán giả vào lúc 20h ngày 12.8 tại Nhà hát Quân đội (TP.HCM) và được truyền hình trực tiếp trên VTV6.

   

Thể loại rap, hiphop chưa thật sự chiếm lĩnh thị phần trong nước và thể loại này cũng tạo nên nhiều ý kiến trái chiều, thậm chí không đồng tình. Tuy nhiên, hai gương mặt đại diện cho dòng nhạc này là Hà Okio và Quân Rapsoul đã thực sự thay đổi và biến nó thành một dòng nhạc gần gũi với cuộc sống. Đề tài của bài hát cũng đơn giản, mang tính cộng đồng với những hình ảnh hết sức đời thường.

 

Ngoài sự xuất hiện của Hà Okio và Quân Rapsoul, chương trình còn có sự xuất hiện của các rapper hiện nay như Suboi, Mr.T qua 5 ca khúc: Vui lên nào, Walk, Bản sắc Việt Nam, Tung bayTôi yêu Việt Nam. Bên cạnh đó, 9 ca khúc mới nhất của các tác giả sẽ được trình diễn trong liveshow lần này với sự tham gia biểu diễn của các ca sỹ: Phương Anh Idol, Trung Quân Idol, Phan Ngọc Luân, Thảo Trang, Lê Vy, Ngọc Anh …

Sự kết hợp lần đầu tiên trên sân khấu của Hà Okio, Suiboi và Thảo Trang hứa hẹn sẽ làm cho sân khấu Bài hát Việt nóng lên bằng ca khúc Tôi yêu Việt Nam. Trong khi đó, ca sỹ Hà Okio và rapper Quân Rapsoul sẽ là hai nhân vật chính của dự án âm nhạc lần này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Từng than thở "thèm" có người yêu, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ hé lộ lý...
Cập nhật biệt hiệu trên trang facebook cá nhân là "Thánh nữ ngực...
Diện trang phục mỏng manh, "thiếu vải" để lộ hết cả nội y bên trong...