Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 04:58 AM (GMT+7)

Thảo Trang rạng rỡ dưới ống kính bạn trai Tây

authorHương Bùi Thứ Năm, ngày 26/03/2015 15:54 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bạn trai Tây đã giúp Thảo Trang chụp lại những khoảnh khắc xinh đẹp, vui vẻ của nữ ca sỹ khi cả hai cùng sang Mỹ du lịch.

   

 thao trang rang ro duoi ong kinh ban trai tay hinh anh 1

 

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, Thảo Trang đã tận dụng những ngày rãnh rỗi hiếm hoi đầu năm để cùng người yêu sang Mỹ du lịch, nghỉ dưỡng. Việc thường xuyên xách vali đi chơi đây đó cùng bạn trai cũng là thói quen hàng năm của nữ ca sỹ mỗi khi đến dịp cuối năm hay sau Tết.

 thao trang rang ro duoi ong kinh ban trai tay hinh anh 2

 

Vì muốn ghi lại những khoảnh khắc xinh đẹp, rạng rỡ của người yêu trên đất Mỹ, bạn trai Tây đã trở thành "nhiếp ảnh gia" riêng của Thảo Trang trong suốt chuyến đi.

 thao trang rang ro duoi ong kinh ban trai tay hinh anh 3

 

Giọng ca Xấu lạ khoe tài trượt tuyết

 thao trang rang ro duoi ong kinh ban trai tay hinh anh 4

 

m nhạc là đam mê lớn nhất của tôi, du lịch là cách tôi nuôi dưỡng sáng tạo dành cho sự nghiệp của mình. Hai niềm đam mê này của tôi rất cần nhau, không thể tách rời!”, Thảo Trang đầy phấn khích khi chia sẻ về niềm đam mê du lịch.

 thao trang rang ro duoi ong kinh ban trai tay hinh anh 5

 

Trong chuyến đi Mỹ lần này, Thảo Trang đã ghé đến Vail, bang Colorado và tham gia lễ hội trượt tuyết màu hồng - Pink Vail, được tổ chức nhằm gây quỹ từ thiện cho các bệnh nhân ung thư.

 thao trang rang ro duoi ong kinh ban trai tay hinh anh 6

 

Nữ ca sỹ hào hứng tham gia khi cô vừa được nghịch tuyết thỏa thích, vừa có thể góp tay ủng hộ các hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa.

 thao trang rang ro duoi ong kinh ban trai tay hinh anh 7

 

Vì e ngại bạn trai không quen khi xuất hiện quá nhiều trên mặt báo, trong chuyến đi này, Thảo Trang chỉ công khai những hình ảnh của chính mình, thay vì những khoảnh khắc ngọt ngào bên người yêu như trước đây.

 thao trang rang ro duoi ong kinh ban trai tay hinh anh 8

 

Dù rất hạnh phúc, vui vẻ bên bạn trai ngoại quốc trong chuyến đi vừa qua, Thảo Trang vẫn không nén được sự xúc động khi nhiều khán giả quê nhà vẫn thường xuyên nhắn tin, mong ngóng sự trở lại của nữ ca sỹ Xấu lạ

 thao trang rang ro duoi ong kinh ban trai tay hinh anh 9

 

Sau khi trở về Việt Nam vào cuối tháng 3, Thảo Trang sẽ bắt tay thực hiện dự án âm nhạc mới và hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn, thậm chí "quậy" hơn trước với những ca khúc đầy sôi động, đúng với cá tính của cô.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ ca sĩ tỏ ra bất ngờ với tin đồn bí mật lấy chồng từ Lâm Chi...
Dù vai diễn Vân Điệp đã mang lại thành công nhanh chóng cho Thanh...
Mai Phương Thúy, Diệp Lâm Anh, Tường Linh The Face hay hoa hậu Diễm...