Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 16:30 PM (GMT+7)

Thảo Vân buồn vì cách cư xử của một số người trên máy bay

authorKiều Thuận Thứ Ba, ngày 18/08/2015 11:22 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nữ MC bày tỏ sự không hài lòng khi bị nhiều hành khách đi máy bay soi mói quá đáng.

   

Tối 16.8, MC Thảo Vân đã chia sẻ trên trang cá nhân về tình huống bất ngờ mà cô gặp phải trên chuyến bay từ Hà Nội và TP.HCM. MC Gặp nhau cuối tuần cho biết, lẽ ra chuyến hành trình phải rất vui vì cô có một khởi đầu khá suôn sẻ khi được bạn nữ ngồi ghế bên cạnh cất hộ hành lý. Thế nhưng không lâu sau, Thảo Vân đã phải "tái mặt" khi chứng kiến những hành động, lời lẽ không hay từ một số hành khách.

Thảo Vân cảm thấy bức xúc và khó chịu khi một số người đã nói về cô với những lời lẽ không mấy lọt tai. Cô thuật lại trên trang cá nhân: “Lúc nãy vừa thấy con vợ thằng CL ngồi trên khoang VIP đấy” hay “Vợ CL á, TV á”. Ngoài ra, MC Thảo Vân còn phải chứng kiến "chương trình ca nhạc không theo yêu cầu" từ "một bạn hát hẳn nhạc vàng, như thể đây là phòng tắm nhà bạn ấy...".

 thao van buon vi cach cu xu cua mot so nguoi tren may bay hinh anh 1

MC Thảo Vân hy vọng người hâm mộ có thể bày tỏ sự quan tâm một cách tế nhị hơn.

Sự thiếu tế nhị của một số hành khách đã khiến nữ MC “cảm thấy tệ” và buộc phải lên gặp nữ tiếp viên yêu cầu đổi chỗ ngồi yên tĩnh hơn. Khi máy bay hạ cánh, cô quay lại chỗ cũ để lấy hành lý và tiếp tục bắt gặp những gương mặt, ánh mắt nhìn chòng chọc vào mình cùng những nụ cười rất khó tả.

Liên hệ với MC Thảo Vân để trao đổi thêm về câu chuyện, cô cho biết sự việc này xảy ra trên chuyến bay từ Hà Nội vào TP.HCM công tác. “Là người kiềm chế tốt nên tôi quyết định không đứng dậy phản ứng với những người trên máy bay mà một mình chấp nhận sự khó chịu đó, không muốn dây dưa và để mọi người (trên chuyến bay) cùng quan tâm” - Thảo Vân chia sẻ.

Nữ MC Gặp nhau cuối tuần cũng cho biết thêm, cô là người của công chúng và đã nhiều lần gặp phải sự quan tâm hơi thái quá của khán giả. Cô cho rằng cách biểu lộ như trên chuyến bay vừa rồi là không hợp lý, cần phải tiết chế cho phù hợp với hoàn cảnh, địa điểm. Công chúng không nên đẩy người mình yêu mến vào tình huống khó xử, thậm chí là buồn bực, trớ trêu.

Ngoài bày tỏ sự mệt mỏi khi rơi vào trường hợp khó xử, MC Thảo Vân cũng đính chính thêm về thông tin trên một số báo mạng đã đăng tải rằng cô thường xuyên bị “chỉ trỏ, nói này kia”. Cô khẳng định, việc này có xảy ra nhưng không đến mức căng thẳng, khó chịu như vậy.

Phần lớn khán giả đều yêu quý các nghệ sỹ và dành những tình cảm thương mến. Cô chỉ muốn chia sẻ về cảm giác khó xử trước cách cư xử chưa được hay lắm của một số người ở nơi công cộng và hy vọng người hâm mộ có thể bày tỏ sự quan tâm một cách tế nhị hơn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ ca sĩ tỏ ra bất ngờ với tin đồn bí mật lấy chồng từ Lâm Chi...
Dù vai diễn Vân Điệp đã mang lại thành công nhanh chóng cho Thanh...
Mai Phương Thúy, Diệp Lâm Anh, Tường Linh The Face hay hoa hậu Diễm...