Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 12:23 PM (GMT+7)

Thế giới tưởng nhớ một năm ngày mất Michael Jackson

author Thứ Năm, ngày 24/06/2010 09:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) – Vào thứ Bảy tới, tại thành phố Los Angeles, Mỹ sẽ diễn ra đêm nhạc để vinh danh và kỉ niệm một năm ngày mất của ông hoàng nhạc pop Michael Jackson

   
Michael Jackson thể hiện bài hát “We are the world” vào ngày 15-11-2006.

Theo tuyên bố trên trang web của VoicePlate Productions, sự kiện này nhằm mục đích ủng hộ quỹ Jackson Family và một số quỹ từ thiện khác. Và đêm nhạc sẽ có sự góp mặt của tất cả thành viên gia đình Jackson, người nổi tiếng, người hâm mộ… để tưởng nhớ và tôn vinh di sản ông hoàng nhạc pop.

Nhân sự kiện này, cuốn sách “Never can say goodbye” của bà Katherine Jackson cũng sẽ được ra mắt.

Dự kiến, một số bạn cũ của nhóm Jackson 5 từng biểu diễn với Michael như Chi-Lites, Genevieve Jackson và cháu gái của Michael cũng sẽ có mặt ở đêm nhạc tưởng nhớ.

Trong một đoạn video đăng trên Youtube, bà Katherine Jackson nói: “Tôi biết rằng Michael sẽ rất vui và tự hào khi người hâm mộ trên khắp thế giới đều nhớ và tổ chức tưởng niệm mình. Và tôi cũng muốn cảm ơn tất cả bạn bè, người hâm mộ thế giới về tình yêu và sự giúp đỡ của họ dành cho gia đình tôi. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Cả gia đình tôi đều biết ơn các bạn. Nếu Michael có ở đây, Michael sẽ nói yêu các bạn nhiều hơn nữa”.

Michael Jackson qua đời ngày 25/6/2009 ở tuổi 50, tại Holmby, Los Angeles - nơi ông thuê ở trong khi chuẩn bị một loạt các buổi biểu diễn tại London. Điều tra viên xác định ông hoàng nhạc pop đã chết vì nhiễm độc propofol, một thuốc an thần cực mạnh. Vị bác sĩ riêng của Michael Jackson, Conrad Murray, đã bị buộc tội ngộ sát, hiện đang chờ xét xử.

Theo Xinhua
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cát-xê gấp 7 lần diva, sở hữu tổ rồng trăm tỷ, đi xe dành cho tổng...
Sau ánh hào quang, ít ai biết mỹ nhân Pat Napapa Thantrakul đã phải...
Câu chuyện khó quên trong cuộc đời Đàm Vĩnh Hưng vừa được kể lại...