Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 22:40 PM (GMT+7)

Thí sinh "Ngôi sao điện ảnh" bị đấm tím mặt

author Thứ Hai, ngày 28/06/2010 10:28 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi tố cáo đạo diễn Thanh Quỳnh “ra giá” 200 triệu và đã nhận trước 180 triệu đồng nhưng không “sắp xếp” được giải cao nhất trong cuộc thi Ngôi sao điện ảnh triển vọng 2010, thí sinh Vũ Lâm đã bị đánh sưng mặt.

   

 “Mày có dừng việc này lại không”

 

Mắt Vũ Lâm bầm tím do bị đánh

Tiếp xúc với phóng viên hôm qua, Vũ Lâm vẫn chưa hết lo sợ, cô kể: “Lúc đó là khoảng 5 giờ 45 chiều ngày 25-6, sau khi đi từ nhà mẹ tôi ở Q.7 về nhà tôi ở chung cư Vạn Đô, Q.4, tôi đang đi trên hành lang tầng 11 để vào nhà thì bất ngờ bị một ai đó vỗ vào vai.

Khi quay lại thì thấy một thanh niên lạ mặt và nhanh như chớp, anh ta đã đấm thẳng vào mặt tôi với lời đe dọa: “Mày có dừng việc này lại không”. Tôi bị choáng váng và té xuống sàn. Sau khi mở mắt ra la lên thì người đó đã chạy mất”.

 

Đến hôm qua, mặt Vũ Lâm vẫn còn bầm tím, tay chân cũng bị nhiều vết xây xát do té xuống sàn. Tuy nhiên khi được hỏi vì sao ngay lúc đó không báo cho cơ quan bảo vệ pháp luật mà đến hôm nay mới lên tiếng, cô thành thật: “Tôi ngại phải mất nhiều thời gian lên ngồi tường trình sự việc”.

 

- Nói vậy sao cô lại báo cho chúng tôi biết?

 

- Vì gia đình thấy mắt tôi bầm tím mới bảo nên đưa sự việc này ra ánh sáng. Ban đầu tôi cũng không nghĩ cho báo biết vì bản thân tôi thấy mặt mày bị đánh thế này nếu đưa lên báo không tiện. Nhưng tôi nghĩ người ta làm chuyện xấu rồi còn hại người khác nên cần phải lên tiếng. Hiện tại tôi đi đâu cũng có người nhà đi kèm và tôi cũng đã chuyển chỗ ở để an toàn cho bản thân.

“Tôi tức là mình không có bằng chứng”

- Nếu như phải ra công an tường trình sự việc, cô có thể tả hình dáng người đã đánh mình?

 

- Vì quá bất ngờ nên tôi chỉ nhớ anh ta mặc áo trắng, da trắng, cao hơn tôi một chút. Anh ta đi từ thang máy ra. Vì quá bất ngờ và bị đánh vào mắt nên tôi không nhìn thấy nhiều. Tôi chỉ nhớ như vậy thôi.

 

- Lúc đó có ai nhìn thấy không?

 

- Trên hành lang lúc đó chỉ có mình tôi, không có ai nữa. Khi tôi tri hô lên cũng không có ai nghe thấy.

 

- Hiện cô có xích mích với ai để dẫn đến việc mình bị đánh không?

 

- Tính tôi không tiếp xúc nhiều với xã hội và tôi cũng không hận thù với ai. Tôi đi học chỉ với một thầy, một cô, và ít tiếp xúc bên ngoài. Từ hôm xảy ra chuyện đến giờ, tôi chỉ tiếp xúc với những người có liên quan đến sự việc này. Tôi tức là mình không có bằng chứng nếu không tôi có thể biết được người hại mình. Đây là lần đầu tôi gặp trường hợp này nên bức xúc rất muốn làm sáng tỏ.

Theo Dạ Ly
Thanh niên

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cát-xê gấp 7 lần diva, sở hữu tổ rồng trăm tỷ, đi xe dành cho tổng...
Sau ánh hào quang, ít ai biết mỹ nhân Pat Napapa Thantrakul đã phải...
Câu chuyện khó quên trong cuộc đời Đàm Vĩnh Hưng vừa được kể lại...