Thứ Hai, ngày 21/05/2018 02:16 AM (GMT+7)

Thiếu nữ hỏng mắt vì xem phim Hàn suốt 18 tiếng

authorYên Chi (SCMP) Thứ Tư, ngày 09/03/2016 18:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một cô gái trẻ người Trung Quốc đã bị giảm thị lực nghiêm trọng sau khi xem liên tục trong 18 tiếng hai bộ phim truyền hình Hàn Quốc.

   

Một cô gái giấu tên đến từ thành phố Nam Ninh, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã xem liên tục trong vòng 18 tiếng hai bộ phim truyền hình Hàn Quốc bằng máy tính bảng của mình trong 2 ngày. Thông tin trên được tờ Modern Express của Nam Ninh đưa tin vào thứ 3.

 thieu nu hong mat vi xem phim han suot 18 tieng hinh anh 1

Thiếu nữ 20 tuổi bị giảm thị lực vì liên tục xem phim Hàn

Việc liên tục xem phim trên máy tính bảng đã khiến cô gái bị tăng nhãn áp cấp tính– một căn bệnh liên quan đến việc tăng áp lực bên trong nhãn cầu, khiến cho thị lực bị suy giảm.

Thiếu nữ 20 tuổi này bắt đầu bị đau mắt và đau đầu vào ngày chủ nhật và đến thứ 2, các triệu chứng trở nên tồi tệ hơn. Cùng ngày, cô đã đến khám tại một bệnh viện ở địa phương và được chẩn đoán mắc bệnh tăng nhãn áp cấp tính.

 thieu nu hong mat vi xem phim han suot 18 tieng hinh anh 2

Phim Hàn đang tạo ra cơn sốt cho các khán giả trẻ

Được biết, cô gái này đã xem liên tục 16 tập phim Cheese in the Trap – một bộ phim truyền hình Hàn Quốc nổi tiếng hiện nay, cùng với 2 tập Descendants of the Sun (Hậu duệ của mặt trời) trong suốt 2 ngày cuối tuần.

Cô cũng cho biết, trong hai ngày cuối tuần, cô chỉ xem phim và ăn uống mà không làm gì khác cả. Tuy nhiên, trong bản báo cáo cũng không ghi nhận được rằng liệu cô gái có xem liên tục 18 tiếng phim mà không dành thời gian để ngủ hay không.

 thieu nu hong mat vi xem phim han suot 18 tieng hinh anh 3

"Hậu duệ của mặt trời" đang gây sốt toàn châu Á

Cơn sốt phim truyền hình Hàn Quốc hiện đang lan rộng ra khắp các nước châu Á và Trung Quốc cũng không ngoại lệ. Thậm chí vào năm 2014, bộ phim My Love from the Star (Vì sao đưa anh tới) cũng đã gây nên trào lưu ăn gà và uống bia cho các khán giả trẻ.

Hiện tại, Hậu duệ của mặt trờiCheese in the Trap là hai bộ phim Hàn đang được giới trẻ Trung Quốc vô cùng quan tâm. Đặc biệt, nam diễn viên chính Song Joong Ki của Hậu duệ của mặt trời đang trở thành hiện tượng trên các mạng xã hội bởi tần suất phủ sóng quá dày đặc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kaity Nguyễn đưa cún cưng đi sự kiện nhưng mọi người chỉ nhìn vòng...
Hành động này của nam diễn viên hài xứ Quảng trong buổi diễn tại...
Thay vì im lặng hay tích cực giảm cân để lấy lại vóc dáng cân đối...