Thứ Tư, ngày 12/12/2018 19:30 PM (GMT+7)

Thu hồi ca ve

authorBáo Làng Cười Thứ Bảy, ngày 06/06/2015 09:09 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo tình hình cuộc vận động thì ba chống tham nhũng sẽ thu hồi hết tài sản ăn hối lộ, đút lót, thậm chí biếu xén... Chồng bà làm giám đốc công ty, tuy nhỏ thôi, nhưng chắc chắn có tiêu cực rồi.

   
Đi họp hưởng ứng cuộc vận động phòng chống tham nhũng, sếp bà thấy bất an. Theo tình hình cuộc vận động thì ban chống tham nhũng sẽ thu hồi hết tài sản ăn hối lộ, đút lót, thậm chí biếu xén... Chồng bà làm giám đốc công ty, tuy nhỏ thôi, nhưng chắc chắn có tiêu cực rồi. Công ty thua lỗ nhưng mấy năm nay ông đưa cho bà rất nhiều tiền mua đất, xây biệt thự, tậu xe cho con cái... Không ăn hối lộ, không tham nhũng thì lấy ở đâu ra?

Bà ngồi thừ ra suy ngẫm, và thấy mình như có lỗi, bao nhiêu năm nay bà chẳng hỏi han chồng về công việc, chỉ khám túi thu tiền của ông là nhanh thôi. Tình hình này gay go, nếu họ thu hồi hết của tham nhũng thì gia đình lại trở về với “cái máng lợn cũ” là cái chắc rồi.

Ông đi đâu giờ này vẫn chưa về, hay là bị bắt rồi, bà thấy trong lòng nóng như lửa cháy. Đêm nay bà phải chia sẻ với ông chuyện nghiêm trọng này mới được.

Ông về kia rồi, vẫn khật khưỡng, chân đăm đá chân chiêu, lơ mơ tiến vào cổng. Bà chạy ra, lôi ông vào nhà, đay nghiến:

- Giời ạ, chết tới nơi rồi mà còn say khướt được sao? Họ sẽ thu hồi hết tài sản tham nhũng, hối lộ, thậm chí cả quà biếu biết chưa? Ông nhanh khai ra đi, quà biếu, tiền hối lộ hiện còn giấu ở đâu nữa không?

Sếp ông đi liêu xiêu nhưng đầu óc vẫn còn tỉnh táo lắm. Hừ, đàn bà lắm mưu nhiều kế, chỉ giỏi tìm cách thu hết tiền của chồng.

- Hà hà, bà yên tâm đi, tôi là một quan chức trong sạch, công tâm, làm gì có của hối lộ, đút lót, làm gì có quà biếu chứ?

Sếp bà nghe vậy, thấy ngứa tai rồi, bọn đàn ông, chỉ được cái lập quỹ đen là giỏi, mà quỹ đen thì chỉ để cho gái mà thôi. Nói tóm lại, quỹ đen là quỹ phá hoại hạnh phúc gia đình, phải kiên quyết thu hồi mới được. Sếp bà dùng chiêu “Tôn Tử”. lăn đùng ra giãy đành đạch:

- Giời ơi là giời, ông không đưa hết tiền đen, tiền bẩn cho tôi rửa thì chỉ còn đường chết thôi hiểu chưa? Chuyến này phong trào chống tham nhũng sẽ không bỏ qua cho ông đâu.

Sếp ông vẫn há miệng cười khanh khách:

- Đã bảo bà yên tâm đi mà, không mè nheo nữa. Những thứ chúng nó hối lộ rồi, đút lót, biếu xén tôi thì không thể thu hồi được đâu!

Thế là sếp bà đã hiểu ra rồi. Thấy chưa bà con cô bác ơi, bọn đàn ông mà say xỉn thì kiểu gì cũng nói ra sự thật. Bà lao vào bóp cổ ông cho bõ cơn ghen:

- Khốn kiếp. Vậy là nó “hối lộ tình dục” cho ông đúng không hả. Tôi sẽ xé xác con nào làm mồi hối lộ cho ông, hiểu chưa!
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lục Tiểu Linh Đồng khiến khán giả ngán ngẩm vì ích kỷ và giữ khư...
Ngay sau trận chung kết lượt đi giữa Malaysia và Việt Nam, nữ MC...
Cô gái trẻ bất ngờ được cư dân mạng chú ý chỉ vì một tấm ảnh chụp...