Chủ Nhật, ngày 21/01/2018 06:39 AM (GMT+7)

Thu Hương không tham gia tranh cử Đại sứ du lịch

author Thứ Hai, ngày 15/04/2013 14:29 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Hoa khôi Thu Hương chính thức gửi thông báo sẽ không tham gia tranh cử Đại sứ du lịch.

   

Khi được biết thông tin Bộ văn hóa, thể thao và du lịch tìm kiếm vị trí Đại sứ du lịch 2013, Hoa khôi Thu Hương đã tìm hiểu về cách thức tham gia ứng cử theo lời động viên và chia sẻ của thầy cô, bạn bè.

 

Sau đó, chị có tổ chức một buổi tọa đàm về chủ đề: "Bạn sẽ làm gì nếu trở thành Đại sứ du lịch Việt Nam" và nhận được những ý kiến phản hồi từ các độc giả, người đẹp cũng như những chuyên gia, doanh nhân trong mọi lĩnh vực. Tuy nhiên sau đó, hoa khôi Thu Hương quyết định không tham gia ứng cử vào vị trí Đại sứ du lịch vì theo chị, cách thiết thực nhất để phát triển du lịch Việt Nam đó là mỗi người dân Việt Nam hãy trở thành một người đại sứ đưa văn hóa Việt vươn xa ra ngoài Thế Giới.

Chia sẻ trên trang cá nhân, hoa khôi Thu Hương viết: "Tôi vẫn nghĩ rằng mỗi người dân Việt Nam phải trở thành một đại sứ cho thương hiệu Việt Nam. Tôi vẫn luôn là một công dân có trách nhiệm, cống hiến hết sức mình mỗi khi được giao nhiệm vụ. Tuy nhiên lần này khi được thầy cô,bạn bè ủng hộ và dù đã tìm hiểu quy chế ứng cử nhưng tôi vẫn quyết định không ứng cử Đại Sứ Du Lịch Việt Nam. Bởi tôi nghĩ rằng đây là một vị trí không phải để mà cạnh tranh có người thắng hay người thua mà là một vinh dự và trách nhiệm lớn lao khi bạn được giao nhiệm vụ".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau màn cầu hôn gây dậy sóng dân mạng của Trường Giang với Nhã...
Với điện ảnh, nếu có cảnh giường chiếu, hở hang thì sẽ được Cục...
Khánh Trang là nữ BTV xinh đẹp của chương trình Thời sự VTV1 hàng...