Thứ Tư, ngày 17/10/2018 18:50 PM (GMT+7)

Thư Kỳ - "nàng thơ" tuyệt đẹp của Jimmy Choo

author Thứ Tư, ngày 26/09/2012 13:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Mới đây, Thư Kỳ đã được chọn là nàng thơ cho các thiết kế giầy dép Xuân Hè 2013 của thương hiệu nổi tiếng của Anh - Jimmy Choo.

   

Tại buổi họp báo ngày hôm qua, giám đốc thương hiệu Pierre Denis chia sẻ: "Chúng tôi cảm thấy rất may mắn khi Thư Kỳ góp mặt tại buổi họp báo BST Xuân Hè 2013 của hãng. Thư Kỳ đã tạo nên nguồn cảm hứng tuyệt vời cho hai nhà thiết kế Sandra Choi và Simon Holloway để đưa ra các thiết kế giầy đầy hấp dẫn chào đón mùa Xuân Hè 2013".

Thư Kỳ cũng tỏ ra rất vui khi là gương mặt đại diện tại buổi họp báo BST giầy Jimmy Choo 2013 trong tuần lễ thời trang Milan. Trước các câu hỏi phỏng vấn về mối quan hệ với Phùng Đức Luân, nữ diễn viên xinh đẹp chia sẻ rằng: "Phùng Đức Luân là một người bạn rất tốt, rất tốt"

Người đẹp Hoa ngữ cũng kể câu chuyện cô bất ngờ gặp một người đàn ông tốt bụng ở Milan: "Ở Milan, có rất nhiều chim bồ câu và khi tôi đang đi dạo, một người đàn ông bất ngờ nắm tay và để thức ăn bồ câu vào tay tôi, khiến tôi cảm thấy rất vui. Tôi thấy người người dân Italia thật nhiệt tình".

Theo Đẹp

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Họa sĩ Đỗ Trung Quân cùng nhiều đồng nghiệp bức xúc lên tiếng về...
“Khi nào có tin vui, chắc chắn sẽ thông báo đến đại gia đình”, nam...
Người đẹp hạnh phúc chia sẻ ảnh lãng mạn bên ông xã trong kỳ nghỉ...