Thứ Hai, ngày 24/09/2018 22:34 PM (GMT+7)

Thu Minh, Cẩm Ly cũng không được vào thăm Minh Thuận

authorMỵ Lương Thứ Ba, ngày 06/09/2016 13:32 PM (GMT+7)

(Dân Việt) “Hiện tại chỉ có duy nhất gia đình ruột là được ở bên Minh Thuận. Hạn chế tất cả để giữ sức khỏe cho Minh Thuận” – ca sĩ Phương Thanh chia sẻ trên trang cá nhân.

   

Không chỉ  người hâm mộ mà nhiều bạn bè đồng nghiệp cũng hết sức ngỡ ngàng khi biết ca sĩ Minh Thuận mắc bệnh ung thư phổi. Trước thực tế có nhiều người đến thăm Minh Thuận tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạnh, nữ ca sĩ Phương Thanh đã gửi lời chia sẻ chân thành trên trang facebook cá nhân của mình:

Thành thật xin lỗi các anh em nghệ sĩ đồng nghiệp về chuyện đến thăm Minh Thuận

Đây là yêu cầu của các bác sĩ trong bệnh viện .. Chứ gia đình và Chanh cũng rất muốn mọi người vào thăm Minh Thuận .. Vì tình cảm đồng nghiệp anh em quá lớn.

Hiện tại chỉ có duy nhất gia đình ruột là được ở bên Minh Thuận. Hạn chế tất cả để giữ sức khoẻ cho Minh Thuận .

Hôm qua có hẹn để Cẩm Ly, Thu Minh và 2 nguời nữa vào thăm -nhưng cuối cùng Chanh cũng đành phải xin lỗi…”

 thu minh, cam ly cung khong duoc vao tham minh thuan hinh anh 1

Thông tin về sức khỏe của ca sĩ Minh Thuận đang được rất nhiều khán giả quan tâm.

Trước đó, ngày 5.9, thông tin về bệnh tình mới nhất của Minh Thuận cũng được ca sĩ Phương Thanh chia sẻ: “Anh Thuận đã được rời ra khỏi phòng hồi sức đặc biệt. Tiến triển ổn hơn”.

Nữ ca sĩ cũng gửi lời cảm ơn những bài thuốc Nam, Đông y chữa ung thư phổi và nhiều phương pháp chữa trị được khán giả gửi đến cho ca sĩ Minh Thuận. Tuy nhiên, lượt gửi tin nhắn, cách chữa trị qua Facebook hoặc điện thoại quá nhiều, nữ ca sĩ chưa trả lời hết được.

Thông tin chính thức về bệnh của anh Thuận hiện tại là chưa có . Anh có tiền căn là phổi do hút thuốc rất nhiều .Sáng hôm nay bác sĩ bệnh viện Phạm Ngọc Thạch đang hội chẩn về bệnh tình chính thức của anh Thuận sau đó sẽ được thông báo cho gia đình anh.

Gia đình anh Thuận theo Đạo Thiên Chúa và theo xu huớng của nuớc ngoài nên truớc hết cứ phải là phải bệnh viện -bác sĩ. Đó là ý muốn của gia đình.  Bây giờ muốn đổi một phương thức khác cũng phải để Chanh ngỏ ý và được sự đồng ý của gia đình anh Thuận. Khi nào gia đình ok Chanh mới được phép thực hiện. Kể cả phương pháp tâm linh hay tất cả các cách của mọi người Chanh xin cảm ơn chân thành” - ca sĩ Phương Thanh cho biết

Giữa Minh Thuận và Phương Thanh là tình bạn hơn 20 năm không phai nhạt. Những ngày khi Minh Thuận đang nằm trên giường bệnh vì ung thư phổi. Phương Thanh là người thường xuyên chăm lo cho anh. Ca sĩ Phương Thanh cũng là người duy nhất biết Minh Thuận bị bệnh từ trước nhưng vì hứa với anh nên chị không dám công bố. Trên giường bệnh, dù yếu ớt, nhưng Minh Thuận vẫn nguệch ngoạc, cố gắng viết lời yêu thương tới Phương Thanh, mong cô có cuộc đời vui vẻ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong những bức ảnh chụp tại lễ Giỗ Tổ nghề sân khấu, người hâm mộ...
Đảm nhận vai trò giám khảo cho dự án "Ngôi sao danh vọng" là 16 gương...
Sáng nay, 24.9, Hoa khôi Áo dài 2014 Lan Khuê tổ chức đám hỏi với...