Thứ Hai, ngày 22/10/2018 04:31 AM (GMT+7)

Thu Minh làm giám khảo show mới sau tin đồn ngưng VN Idol

authorLinh Võ Thứ Năm, ngày 13/10/2016 07:36 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Thu Minh tiếp tục ngồi "ghế nóng" chương trình truyền hình thực tế mới trong lúc tin đồn Vietnam Idol chấm dứt sau mùa 7.

   

Vietnam Idol 2016 vừa kết thúc đã có nhiều tin đồn về việc chương trình sẽ ngưng sau 7 mùa giải. Hiện tại, phía nhà sản xuất lẫn các giám khảo của cuộc thi là Nguyễn Quang Dũng, Thu Minh và Bằng Kiều đều chưa có câu trả lời chính thức.

Thu Minh sau 2 mùa ngồi "ghế nóng" của Vietnam Idol đã tạo được những dấu ấn riêng. Hôm qua 12.10, cô bất ngờ công bố việc sẽ tiếp tục làm giám khảo một cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc mới mang tên Khởi đầu ước mơ.

 thu minh lam giam khao show moi sau tin don ngung vn idol hinh anh 1

Thu Minh làm giám khảo với Huy Tuấn ở show mới

Đây là chương trình nhằm tìm kiếm các tài năng âm nhạc thuần Việt đồng thời giúp khán giả hiểu rõ cũng như tôn vinh công việc thầm lặng của các producer - nhà sản xuất âm nhạc, những người quyết định sự thành công của một ca sĩ.

Đến tham dự buổi họp báo công bố tuyển sinh và phát sóng chương trình, ngoài Huy Tuấn và Thu Minh, có sự góp mặt của 3 nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam hiện nay, cũng chính là 3 vị HLV chương trình. Đỗ Hiếu - đại diện cho giới producer phía Nam. 

Hoàng Touliver - hiện thân của các producer dòng nhạc underground. Khắc Hưng hiện là tên tuổi Producer phía Bắc được các nghệ sĩ tên tuổi tin tưởng hợp tác.

 thu minh lam giam khao show moi sau tin don ngung vn idol hinh anh 2

3 producer nổi tiếng hiện nay

Khởi đầu ước mơ sẽ chính thức lên sóng HTV7 vào tháng 11 tới. Các thí sinh tham dự qua được vòng loại sẽ trực tiếp được lựa chọn nhà sản xuất mà mình yêu thích để hợp tác cùng nhau ra mắt sản phẩm và trực tiếp cạnh tranh với 2 nhà sản xuất còn lại.

 thu minh lam giam khao show moi sau tin don ngung vn idol hinh anh 3

Thu Minh đắt show ngồi "ghế nóng"

Thu Minh cho biết, cách đây 20 năm Việt Nam không mấy ai hiểu được producer là gì, cô phải tự tìm kiếm dòng nhạc riêng và tự mình tập luyện. Vì bản thân phải mất nhiều năm xây dựng tên tuổi nên bây giờ cô đánh giá rất cao chương trình tôn vinh các Producer. Tuy nhiên, Thu Minh khuyến khích các bạn có kiến thức và quan điểm âm nhạc mở và tự thử thách bản thân. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vợ Chí Tài không thích sinh con, có sở thích mê tiền và mặc dù đã...
Showbiz ngày 20.10 gây chú ý với thông tin của các nghệ sỹ Phi...
Mr Đàm không phục khi Phương Dung gọi anh là “Đàm Vĩnh Biệt” trong...