Thứ Sáu, ngày 27/04/2018 12:00 PM (GMT+7)

Thu Minh rời VN Idol để chuẩn bị sinh con

authorHương Bùi Chủ Nhật, ngày 24/05/2015 12:25 PM (GMT+7)
Sự kiện: Vietnam Idol

(Dân Việt) Nữ ca sỹ Đường cong sẽ tạm rời ghế nóng VN Idol vài tuần khi sinh con.

   

Sau vài tuần ngồi ghế nóng Vietnam Idol và gây ấn tượng với khán giả truyền hình bởi cách nhận xét cá tính, bắt đầu từ Gala 1 – đêm trình diễn đầu tiên của vòng chung kết sắp diễn ra vào tối nay, Thu Minh sẽ tạm thời chia tay chương trình để chuẩn bị cho ngày sinh đang gần kề.

Tuy phải vắng mặt vài tuần để làm tròn thiên chức của một người mẹ, nhưng nữ ca sỹ Đường cong vẫn sẽ luôn theo dõi và ủng hộ chương trình. Thu Minh cho biết, cô sẽ sớm quay lại ghế nóng sau khi sức khỏe ổn định trở lại.

 thu minh roi vn idol de chuan bi sinh con hinh anh 1
Thu Minh tạm rời ghế nóng VN Idol vài tuần khi ngày sinh con đầu lòng đang gần kề.

 

Bên cạnh đó, Thu Minh cũng không quên nhắn gửi đến các thí sinh nằm trong Top 8 vòng chung kết: “Này những chàng trai và cô gái của chị, trong thời gian chị vắng mặt thì ngoan nhé. Chị biết các em ngoan vì để trở thành thí sinh của Vietnam Idol thì phải tuân thủ những quy tắc rất khắc khe của chương trình, nhưng những quy tắc này sẽ giúp các em tốt thôi. Phải luôn tập trung vào công việc, vào cuộc thi, vào những thử thách cam go trước mắt thì các em mới tiến bộ được. 

Chị mong trong những ngày tiếp theo khi chị quay trở lại, chị sẽ thấy được sự tiến bộ, tiến bộ, thậm chí thêm chữ “vượt bậc” cho chị nhé.”

Trong thời gian Thu Minh tạm nghỉ sinh, Diva Hồng Nhung và nhà sản xuất âm nhạc Mark Walton sẽ thay cô cầm cân nảy mực cùng bộ đôi giám khảo Nguyễn Quang Dũng và ca sỹ, nhạc sỹ Thanh Bùi.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cầu hôn bạn gái làm lố sóng truyền hình trực tiếp, bị Quế Vân, Nam...
Giữa chốn đông người, Trang Trần đu vai ông xã hôn lấy hôn để, Hà...
Các sao nữ làng hài Việt sở hữu hình thể bốc lửa không kém cạnh các...