Thứ Năm, ngày 17/01/2019 13:58 PM (GMT+7)

Thu Minh úp mở khoe ảnh chụp cùng bé trai "bí ẩn"

author Thứ Hai, ngày 29/08/2011 11:10 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong chia sẻ của bản thân, Thu Minh gọi cậu bé là con trai của mình. Trước đó, ngày 3.8, trên trang mạng xã hội cá nhân, nữ ca sĩ "Chuông gió" đã úp mở về cậu bé.

   

Mới đây, Thu Minh cho đăng tải hình ảnh cá nhân chụp chung cùng một bé trai. Trong hình, Thu Minh cười rất tươi trước ống kính với tư thế muốn khoe bé trai. Trong chia sẻ của bản thân, Thu Minh gọi cậu bé là con trai của mình. Trước đó, ngày 3.8, trên trang mạng xã hội cá nhân, nữ ca sĩ Chuông gió đã úp mở về cậu bé.

"Minh có một đứa con trai, muốn chia sẻ hình của bé cho các bạn xem nhưng không biết làm thế nào cả" - Thu Minh viết chia sẻ trên trang mạng xã hội

 thu minh up mo khoe anh chup cung be trai "bi an" hinh anh 1
Thu Minh và cậu bé "bí ẩn"

Liên lạc với ca sĩ Thu Minh, nữ ca sĩ cho biết bé đúng là con trai mình, hiện được 2 tháng tuổi(?). Ngoài ra, Thu Minh không trả lời thêm các thông tin gì về cậu chú bé này.

Tuy nhiên, cậu bé trong bức hình có thể chỉ là con nuôi của nữ ca sĩ. Bởi Thu Minh đã dành gần 3 tháng để tham dự Bước nhảy Hoàn Vũ (từ ngày 17.4.2011 cho tới 3.7.2011), theo lời chị, em bé mới 2 tháng tuổi nên Thu Minh không thể sinh nở trong thời gian mình tham dự gameshow nói trên.

Theo 2Sao
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thư Dung từng khoe cuộc sống giàu có, đi ăn uống, mua sắm, du lịch...
Hoàng Bách, Phan Anh.. cùng chung nhận định về các tuyển thủ Việt...
Sau tin đồn bí mật kết hôn và có con chung, Trương Bá Chi vui vẻ...