Thứ Năm, ngày 24/05/2018 19:46 PM (GMT+7)

Thu Minh xác nhận trở lại Vietnam Idol

authorLinh Võ Thứ Ba, ngày 29/03/2016 10:45 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Thu Minh tiếp tục ngồi ghế giám khảo của Vietnam Idol mùa thứ 7.

   

Vietnam Idol đang khởi động mùa giải 2016 với việc tuyển sinh toàn quốc. Mới đây, Thu Minh là giám khảo đầu tiên xác nhận sẽ trở lại mùa 7 của Thần tượng Âm nhạc.

 thu minh xac nhan tro lai vietnam idol hinh anh 1

Thu Minh trở lại Vietnam Idol mùa 7.

Chia sẻ lý do trở lại với ghế nóng của Vietnam Idol 2016, nữ ca sĩ cho biết, cô rất hào hứng và muốn trở lại để hỗ trợ các thí sinh hết mình hơn khi lần trước do bầu bí mà việc cống hiện của cô bị giới hạn.

“Với cá nhân Thu Minh, Vietnam Idol là một trong số ít những chương trình dung hoà cả hai yếu tố chuyên môn và giải trí, không màu mè phô diễn mà tập trung vào chất lượng chương trình. Điều này khiến tôi thấy sự tham gia của mình trở nên có ý nghĩa hơn”. - Thu Minh chia sẻ.

Ở mùa trước, cùng với ca sĩ – nhạc sĩ Thanh Bùi, sự xuất hiện của giám khảo Thu Minh đã thật sự mang đến một làn gió mới cho cuộc thi. Dù nhận lời tham gia khi chị đang ở những tháng cuối cùng của thai kỳ, thế nhưng, năng lượng và nhiệt huyết của chị trên ghế nóng đã mang đến nguồn cảm hứng và giúp các thí sinh thêm tự tin toả sáng trên sân khấu.

Thu Minh cũng nêu rõ quan điểm của mình khi các chương trình truyền hình thực tế về ca hát ngày càng nhiều. Theo cô, các chương trình truyền hình thực tế bây giờ mọc ra quá nhiều với nhiều phiên bản, màu sắc khác nhau nhưng tài năng thì có giới hạn, cần có thời gian để ươm mầm và nở rộ. 

Nữ ca sĩ khuyến cáo các bạn thí sinh cần tìm kiếm cho mình những chương trình có tính chuyên môn, uy tín cao, đừng mất thời gian vào những gì mang tính chất giải trí quá nhiều mà không tranh thủ được thời gian rèn luyện, học hỏi những thứ thực sự cần. Vì khán giả hiện nay họ cũng rất kén chọn, nếu bạn thực sự có tài năng thì họ sẽ dành sự ủng hộ và chú ý cho bạn.

Và thêm một điều nữa, Thu Minh làm giảm khảo chương trình nào thì nhất định thí sinh của chương trình đó phải hát hay. Chính vì vậy, tiêu chí lựa chọn thí sinh của chị chắc chắn cũng trở nên khắt khe hơn.

 thu minh xac nhan tro lai vietnam idol hinh anh 2

Thu Minh sẽ khắt khe hơn khi trở lại Vietnam Idol lần 2

“Một điều khác biệt mà tôi muốn các thí sinh nhớ, đó là tôi sẽ khó tính hơn, khắt khe hơn trong sự lựa chọn ở mùa thi năm nay. Quan điểm này của tôi sau khi đọc được bài báo của Thanh Bùi về việc có quá nhiều những cuộc thi tuyển chọn tài năng âm nhạc nên tôi nghĩ bản thân người giám khảo cần chắt lọc hơn, khó tính hơn để chọn ra được người xứng đáng thực sự”. - Thu Minh chia sẻ. 

Dù vậy, nữ giám khảo khó tính cũng "bật mí" bí quyết chinh phục ban giám khảo: “Đơn giản lắm, đừng mang những phong cách cũ và âm nhạc cũ đến gặp Thu Minh. Đối với Thu Minh là phải mới, cá tính, hội nhập và tôi chờ các bạn.”

Cùng với sự xác nhận trở lại của nữ ca sĩ Thu Minh trên ghế nóng, thông tin của các giám khảo còn lại của Vietnam Idol 2016 sẽ sớm được công bố trong những ngày tới.

Ở mùa thứ 7, Thần tượng Âm nhạc Việt Nam đã khởi động hành trình tìm kiếm các tài năng ca hát trên khắp mọi miền đất nước tại Đà Nẵng và Hà Nội. Chương trình sẽ tiếp tục đến với Thành phố Hồ Chí Minh vào Ngày 4 & 5/4/2016. Vượt qua vòng sơ loại, những ứng viên tiềm năng nhất sẽ có cơ hội bước tiếp vào Vòng Audition để gặp gỡ ban giám khảo chính thức tại khu vực Hà Nội (Ngày 11&12/4/2016) và Thành phố Hồ Chí Minh (Ngày 18 & 19/4/2016).

Dự kiến, chương trình sẽ phát sóng chính thức trên kênh VTV3 vào cuối tháng 5/2016.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hà Duy- sao nhí của hàng loạt phim truyền hình như Đội đặc nhiệm...
Sau lễ thành hôn tối 17.5, Lâm Vũ trải lòng về mối tình với vợ Việt...
Dù chỉ trang điểm nhẹ nhàng cùng phong cách ăn mặc giản dị áo sơ...