Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 17:13 PM (GMT+7)

Thu nhập của Selina S.H.E "khủng" gấp 60 lần chồng

authorLong Hy Chủ Nhật, ngày 06/03/2016 14:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thành viên nhóm S.H.E cũng tự bỏ toàn bộ tiền mua nhà cửa và đó được coi là lý do khiến cô ly dị.

   

Tối 4.3.2016, nữ ca sĩ xứ Đài – Selina và chồng bất ngờ chia sẻ thông tin trên Facebook, thông báo việc ly hôn giữa cô với chồng, thạc sĩ luật Trương Thừa Trung sau 4 năm chung sống. 

 thu nhap cua selina s.h.e "khung" gap 60 lan chong hinh anh 1

Selina và chồng cũ khi còn bên nhau và hiện tại.

Nguyên nhân ly hôn được cô và chồng cũ cho rằng phát sinh từ thói quen cuộc sống, khiến hai người dần trở nên xa cách và quyết định từ mối quan hệ hôn nhân chuyển sang bạn bè.

Nhiều thông tin cho rằng, chính vấn đề tài chính mới là nguyên nhân khiến cả hai ly dị. Công ty âm nhạc quốc tế HIM, nơi quản lý Selina chia sẻ, hai vợ chồng cô hoàn toàn độc lập kinh tế. HIM còn cho biết, Selina và A Trung đã bàn bạc chuyện ly hôn từ trước tết âm lịch, nguyên nhân không phải vì người thứ ba như nhiều lời đồn thổi.

Theo Ifeng tiết lộ, thu nhập bình quân năm của Selina là 120 triệu Đài tệ (khoảng 81 tỉ đồng), trong khi của Trương Thừa Trung chỉ khoảng 2 triệu Đài tệ (1,3 tỉ đồng). Chênh lệch thu nhập của 2 vợ chồng nữ ca sĩ được tính vào khoảng 62 lần. Con số này điều khiến nhiều người lo ngại tiền trợ cấp sau ly hôn của cặp ngôi sao.

 thu nhap cua selina s.h.e "khung" gap 60 lan chong hinh anh 2

Thu nhập của Selina gấp 60 lần chồng cũ.

Theo HIM, tuy Selina và chồng cũ không ký hợp đồng hôn nhân về kinh tế trước khi đám cưới, sau khi đường ai nấy đi thì tiền ai người đó quản và không có vướng mắc về vấn đề trợ cấp.

Được biết, nhóm S.H.E kể từ ngày ra mắt đến nay đã hơn 15 năm, theo đó thu nhập của Selina được thông kế vào khoảng 120 triệu Đài tệ/năm. Cô tự mua nhà cho riêng mình cũng như tặng cho mẹ và em gái, tổng cộng 3 căn nhà với giá trị lên đến gần 300 triệu NDT (202 tỉ đồng).

 thu nhap cua selina s.h.e "khung" gap 60 lan chong hinh anh 3

Căn nhà Selina mua tại chung cư năm 2007.

 thu nhap cua selina s.h.e "khung" gap 60 lan chong hinh anh 4

Nội thất bên trong căn hộ cao cấp.

Sau khi nữ ca sĩ kết hôn vào năm 2012, cô mua thêm một căn ở chung với chồng trị giá 200 triệu Đài tệ (134 tỉ đồng) ở quận Shilin, trung tâm thành phố Đài Bắc. Toàn bộ tiền mua nhà chung đều từ tiền túi của Selina chi trả.

Năm 2005, Selina dành tiền mua tặng cha mẹ một căn nhà mới, và mua một căn khác cho chính cô 2 năm sau đó. Căn hộ rộng 56m2 với mỗi m2 trị giá 711.000 Đài tệ (478 triệu đồng), tổng trị giá căn hộ gần 40 triệu Đài tệ (27 tỉ đồng).

 thu nhap cua selina s.h.e "khung" gap 60 lan chong hinh anh 5

Khung cảnh quanh căn biệt thự mới của Selina.

 thu nhap cua selina s.h.e "khung" gap 60 lan chong hinh anh 6

 thu nhap cua selina s.h.e "khung" gap 60 lan chong hinh anh 7

Nội thất cao cấp bên trong căn hộ.

Năm 2012, khi cô kết hôn với Trương Thừa Trung, căn hộ trở thành tổ ấm chung của hai người.

Một năm sau, Selina và chồng cũ cảm thấy thích một biệt thự ở quận Shilin và quyết định mua thêm căn này, tổng diện tích 140m2 với mỗi m2 trị giá 1,3 triệu Đài tệ (873 triệu đồng). Giá trị hiện tại của biệt thự này lên đến 200 triệu Đài tệ (134 tỉ đồng).

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vợ mới cưới của giọng ca "Trái tim anh thuộc về em” sở hữu nét đẹp...
Bà Tưng bất ngờ bị “khui” lại chuyện từng yêu trung vệ Tiến Dũng...
Dương Triệu Vũ nói anh và Đàm Vĩnh Hưng có tự trọng nên không bán...