Thứ Năm, ngày 21/06/2018 12:04 PM (GMT+7)

Thu Phương: "Học trò của tôi không đủ phúc phần"

authorHương Bùi (tổng hợp) Thứ Ba, ngày 27/10/2015 16:50 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau những gì đã xảy ra, Thu Phương cho rằng, các học trò của mình đã không có phúc phần để được hưởng những dự định cô muốn làm.

   

Sau một thời gian dài im lặng trước ồn ào học trò quay lưng “ném đá” hậu The Voice, mới đây, tại một show diễn ở hải ngoại, Thu Phương khiến khá nhiều người bất ngờ khi lần đầu tiên trải lòng về những "sóng gió" đã qua. Giọng ca Chưa bao giờ cho biết, dù danh tiếng vì chuyện này mà ảnh hưởng ít nhiều, nhưng cô không hối hận khi trở về Việt Nam nhận vai trò HLV Giọng hát Việt.

Nữ ca sỹ tâm sự: "5 tháng ngồi ghế nóng The Voice là quãng thời gian trải nghiệm đáng quý, mang đến những giây phút thăng hoa, nhưng cũng có lúc khiến tôi đau lòng đến tận cùng. Dù trước khi quyết định trở về nước và đảm nhận vai trò huấn luyện viên, tôi đã tìm hiểu kỹ lưỡng về showbiz Việt để chuẩn bị cho mình tâm lý vững vàng, sẵn sàng đối mặt với mọi rủi ro. Nhưng có nhiều chuyện khó lường trước".

 thu phuong: "hoc tro cua toi khong du phuc phan" hinh anh 1

Thu Phương không hối hận khi ngồi ghế nóng The Voice.

Tuy không đề cập đến tên Kimmese và Kiều Anh, nhưng tại sự kiện, Thu Phương cho biết, những ồn ào giữa cô và các học trò chỉ là những “tai bay vạ gió”. Nữ ca sỹ đã làm hết khả năng, hết sức mình cho họ, và lẽ ra sẽ còn rất nhiều dự án, kế hoạch hay sắp tới mà cô muốn dành riêng cho các thí sinh trong đội. Nhưng sau những gì xảy ra, cô cho rằng các học trò của mình đã không có phúc phần để được hưởng sự ưu ái ấy.

“Những thứ tai bay vạ gió ấy được xuất phát từ mục đích đòi hỏi quyền lợi của mỗi người. Khi tôi hiểu được bản chất vấn đề, tôi đã cảm thấy mọi chuyện dễ dàng để vượt qua. Nhiều lúc, tôi đã tự hỏi bản thân và các học trò của mình rằng, liệu tôi đã làm hết khả năng của mình cho họ và yêu họ một cách chân thành nhất chưa? Tôi đã làm được điều đó. Lẽ ra, tôi cũng đã có rất nhiều sự chuẩn bị cho các học trò của mình trong tương lai. Nhưng có lẽ sau mọi chuyện đã xảy ra, đó không phải là phúc phần mà các em được hưởng”, giọng ca đến từ Hải Phòng chia sẻ.

 thu phuong: "hoc tro cua toi khong du phuc phan" hinh anh 2

Cô đã chuẩn bị nhiều thứ cho học trò trong tương lai, nhưng họ không có "phúc phần" được hưởng.

Về những áp lực dư luận đang bủa vây mình những ngày qua, Thu Phương cho biết, cô không quan tâm đến những “anh hùng bàn phím”, suốt ngày tìm cách hạ bệ và miệt thị nhau trên mạng xã hội. “Tôi không cố gắng để làm vui lòng tất cả mọi người. Giá trị của mỗi người và cách con người đối xử với nhau trên mạng xã hội bây giờ dường như không có cảm xúc”, nữ HLV The Voice bày tỏ.

Cô cho rằng, ông trời rất công bằng, không cho ai tất cả, cũng chẳng lấy hết của ai bao giờ. “Tôi mất mát nhiều nhưng cũng được nhận lại rất nhiều”, giọng ca Chưa bao giờ chia sẻ. Thời gian này, cô đang rất hạnh phúc và thoải mái với cuộc sống hiện tại. Ngoài việc dành thời gian chăm lo cho các con, Thu Phương đang chuẩn bị nhiều dự án âm nhạc trong thời gian tới.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 21.7 tới đây, Á hậu Tú Anh sẽ làm đám cưới, ông xã của cô...
Khán giả Hồng Kông thường nói: "Nếu phim hành động có Châu Nhuận...
Chính C.Ronaldo là người mai mối cho Rodriguez với siêu mẫu người...