Thứ Hai, ngày 28/05/2018 17:02 PM (GMT+7)

Thu Phương về quê Hải Phòng làm liveshow cùng Tuấn Hưng

authorKiều Thuận Thứ Hai, ngày 21/09/2015 14:09 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nữ ca sĩ "Trăng dưới chân mình" sẽ trở về Hải Phòng - nơi cô đã sinh ra và lớn lên để thực hiện liveshow cùng Tuấn Hưng và Hà Anh Tuấn.

   

30 năm ca hát của giọng hát Thu Phương đi qua nhiều sự kiện khó quên và lần đầu tiên và để  đánh dấu cột mốc quan trọng  trong sự nghiệp này,  Thu Phương sẽ thực hiện đêm nhạc  tại đất cảng Hải Phòng, chính là nơi sinh ra, lớn lên và nuôi dưỡng khát khao ca hát của giọng hát đầy ma mị của âm nhạc Việt Nam mang tên Thu Phương.

Có thể xem đây là một giấc mơ và đêm nhạc vô cùng ý nghĩa và đặc biệt của Thu Phương để tri ân và cảm tạ quê hương ngay sau khi cô hoàn thành vai trò nhiều thử thách chông gai và cả trái ngọt từ Giọng Hát Việt (The Voice 2015). Đồng hành cùng Thu Phương là 02 khách mời nam ca sỹ với hai màu sắc âm nhạc khác nhau, nhưng sẽ kết hợp để tôn vinh những sắc màu rực rỡ nhất trong giọng hát Thu Phương: ca sĩ Tuấn Hưng và Hà Anh Tuấn.

 thu phuong ve que hai phong lam liveshow cung tuan hung hinh anh 1

Ca sĩ Thu Phương.

Đêm nhạc không thể thiếu 04 học trò ưu tú nhất của Team Thu Phương từ Giọng Hát Việt 2015 (Hoàng Dũng, Kiều Anh, Phùng Khánh Linh, Anh Duy) như sự chia vui về những “trái ngọt” mà Thu Phương đã dành thời gian và kinh nghiệm của mình để gặt hát cho làng nhạc Việt Nam.

Thu Phương chia sẻ: "Tôi đã chờ giây phút này từ rất lâu lâu rồi, một đêm nhạc đúng nghĩa để hát, để khóc, để cười với mảnh đất quê hương sinh ra và nuôi dưỡng chất Hải Phòng đầy tự hào của tôi. Thật sự tôi không biết mình sẽ bước ra sân khấu và hát câu hát đầu tiên như thế nào vì cảm xúc chắc lẫn lộn lắm nhưng tôi đang hi vọng mình đủ sức để hát, để kể chuyện cho khán giả quê nhà trọn hết cả đêm nhạc tới đây. Bài hát nào tôi cũng muốn hát, câu chuyện nào tôi cũng muốn kể... Quá nhiều cảm xúc để tri ân...."

Tiếp tục với thương hiệu Mùa thu của Phương đã thành công vang dội khó quên trong chuỗi Vietnam Concert năm 2012, lần này cô gái của mùa thu sẽ mang đến cho khán giả yêu nhạc Hải Phòng một trời cảm xúc màu vàng lãng mạn và đây sẽ là đêm nhạc giàu cảm xúc không chỉ dành cho khán giả mà cho chính những nghệ sĩ đứng trên sân khấu, đặc biệt là ca sĩ Thu Phương.

Thu Phương Live concert in Hải Phòng sẽ diễn ra vào buổi tối thứ bảy, ngày 26 tháng 9 tới đây tại Nhà hát Tháng Tám, Hải Phòng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ vũ công cho biết, cô "ế show" suốt một tháng qua, ngay cả việc mở...
Lý Nhã Kỳ nói nếu cửa hàng kinh doanh kim cương mà thua lỗ nghìn...
Để có được những hình xăm ưng ý cho dàn "đầu gấu" trong "Người phán...