Thứ Bảy, ngày 23/06/2018 09:59 AM (GMT+7)

Thu Thủy trải lòng về tình yêu "vun trồng" 15 năm đến ngày hái quả

authorTheo Linh Phạm (Một thế giới) Thứ Bảy, ngày 07/11/2015 15:16 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nữ ca sĩ đã có những chia sẻ về ngọt đắng tình yêu 15 năm mà cô và chồng cùng nhau vun trồng, san sẻ.

   

Là nữ nghệ sĩ hiếm hoi của showbiz giữ cho mình một tình yêu bền chặt và sâu đậm, Thu Thủy là người có nhiều trải nghiệm trong tình cảm. Việc  yêu là điều khó nói, không ai chắc chắn được điều gì nhưng Thu Thủy đã mang bên mình một tình cảm trong quãng thời gian đủ cho một con người trưởng thành. 15 năm cùng đi bên nhau và thay đổi, không phải điều gì cũng có thể như lúc ban đầu. Hai con người vẫn nắm tay nhau trong suốt khoảng thời gian ấy, chắc chắn có những lúc trong lòng không cùng nhìn đi một hướng.

 thu thuy trai long ve tinh yeu "vun trong" 15 nam den ngay hai qua hinh anh 1

Thu Thủy và chồng hạnh phúc trong ngày cưới. 

Thực ra đến với nhau hay không đều là số phận an bài và cũng là thử thách do chính bản thân mình lựa chọn. Vấp ngã lần này thì có kinh nghiệm cho thử thách sau. Có lẽ trong 15 năm ấy, Thu Thủy và bạn đời của mình đã không thể ỷ lại vào hai chữ duyên phận để cùng nhau đi đến một chương viên mãn và bước sang một giai đoạn mới trong cuộc đời.

Khi nhận được lời khen ngưỡng mộ về tình yêu của mình, nữ ca sĩ khá bình thản. Cô cho rằng tình yêu chỉ đẹp ở giai đoạn đầu, lúc mới yêu nhau cảm xúc còn nồng nàn trái tim còn lãng mạn. Hôn nhân có đám cưới kỷ niệm 5 năm, 10 năm, 20 năm thì tình yêu 15 năm là cột mốc đủ khiến người ta tự hào Đến lúc này thì chữ đẹp không còn phù hợp để diễn tả nữa. Tình yêu đã trở thành tình nghĩa, tình thân. Đẹp là một tính từ ước lượng phản ánh ngưỡng mộ của người khác, không phải cảm nhận đích thực của hai người đã 15 năm nắm tay nhau trong chặng hành trình tới suốt cuộc đời.

 thu thuy trai long ve tinh yeu "vun trong" 15 nam den ngay hai qua hinh anh 1

... từ người đàn ông phía sau lưng. 

“Anh là người ít nói nhưng luôn hành động. Nhiều lúc rất quan tâm đến tôi nhưng không nói ra nên đôi lúc tôi có một chút bất ngờ nhưng niềm hạnh phúc thì được nhân đôi.”

Trên con đường 15 năm cùng nhau đi qua, Thu Thủy đã cùng bạn đời vượt qua nhiều thử thách. Không phải 15 năm ấy hạnh phúc lúc nào cũng đủ đầy. Cùng nhau nắm tay nhưng không phải lúc nào cũng nhìn về một phía. Có lúc cả hai người đã buông nhưng sau những nguôi ngoai lại cùng nhau cố gắng. Tình yêu không phải lúc nào cũng yêu, mà vì yêu để chấp nhận thay đổi bản thân trong mối quan hệ với người ấy.

Cạm bẫy là điều khó tránh khỏi. Bẫy ngoài cuộc đời và bẫy cảm xúc trong lòng mình. ”Không ai muốn phá đi hạnh phúc của chính mình, chỉ là lúc nào đó cho phép mình dễ dãi với bản thân nhưng lại không đủ bản lĩnh để giải quyết nó thì tất cả những gì mình làm sai đều sẽ có thể gánh hậu quả.”

 thu thuy trai long ve tinh yeu "vun trong" 15 nam den ngay hai qua hinh anh 3

... đến người trao nhẫn trong ngày cưới. 

Chính vì vậy trước những việc mình sắp làm, Thu Thủy luôn đặt cho bản thân nhiều dấu hỏi. Liệu cô có dám chấp nhân và chịu trách nhiệm cho sự việc này? Tình cảm càng lâu người ta càng ỷ lại vào sức sống dai nó mà quên đi rằng lâu chưa chắc đã bền. Không phải có những thứ đợi đến già mới cần chăm sóc. Nghĩ về nó trước mỗi lần hành động là biểu thị một sự trân trọng giản đơn nhưng ý nghĩa.

Nhưng không phải vì vậy mà người con gái chấp nhận níu kéo. Có những thử thách để tình yêu vượt qua nhưng cũng có những giới hạn được đặt ra để tình cảm an toàn trong khuôn khổ của chính nó. Có những việc nếu đã nghĩ kỹ vẫn chấp nhận làm thì kết quả có như thế nào cũng không được nuối tiếc.” – Thu Thủy cứng rắn. Nhưng cho tới lúc này, cả hai vẫn chưa một lần chấp nhận vì những cảm xúc đuổi bướm bắt hoa bên ngoài mà để tình yêu vượt qua giới hạn nguy hiểm.

 thu thuy trai long ve tinh yeu "vun trong" 15 nam den ngay hai qua hinh anh 4

Tình yêu đơm hoa kết trái bằng mái ấm và tiếng khóc trẻ con, hạnh phúc giản đơn nhưng viên mãn. Đến giai đoạn vừa chín của cuộc đời, hiểu được những hào nhoáng xa hoa chỉ là hình thức thì hạnh phúc kết lại vừa đủ ngọt ngào để cùng nhau cảm nhận nhưng cũng đủ trân quý để cùng nhau giữ gìn.

Với những cô gái mới cảm nhận những ngọt đắng của tình yêu, cô chia sẻ: "Khi yêu mình có thể có thật nhiều cảm xúc, sự lãng mạn dành cho anh nhưng cũng nên tự nhủ bản thân mọi việc sẽ diễn ra tốt đẹp. Đừng tin tưởng quá nhiều để khi chuyện không hay xảy ra bản thân mình không đủ bình tĩnh để chống chọi và giải quyết”.

Tag:  thu thủy   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tuấn Hưng chia sẻ một tháng gần đây, căn bệnh tai ác này đã khiến...
Ít ai ngờ, từ những thập niên 80 của thế kỷ trước, nữ diễn viên...
Bước chuyển mình đột phá của Trần Chiêu Chiêu từ diễn viên đóng...