Thứ Năm, ngày 18/10/2018 01:43 AM (GMT+7)

Thực hư tin đồn Hoàng Thuỳ Linh từng tự tử khi xảy ra scandal 10 năm trước

authorHương Bùi Thứ Tư, ngày 04/10/2017 09:58 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Thậm chí, nhiều người còn gửi vòng hoa đến tận nhà và có in tên Hoàng Thuỳ Linh khi vụ việc clip "nóng" vừa xảy ra.

   

Mới đây, Hoàng Thuỳ Linh đã khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định viết tự truyện và lần đầu trải lòng về biến cố clip “nóng”, cũng như quá trình lội ngược dòng để lấy lại thanh danh, hình ảnh suốt 10 năm qua.

Nữ ca sĩ tâm sự, khi biến cố clip “nóng” xuất hiện, rất nhiều người đã tưởng cô tự tử vì không chịu nổi áp lực, thậm chí, họ còn gửi vòng hoa đến nhà cô và có in tên Hoàng Thuỳ Linh. Đó cũng là lúc mà bản thân Hoàng Thuỳ Linh được chứng kiến cái chết của chính mình và tưởng chừng như mọi cánh cửa đã hoàn toàn khép lại với tuổi trẻ và tương lai của cô.

 thuc hu tin don hoang thuy linh tung tu tu khi xay ra scandal 10 nam truoc hinh anh 1

Hoàng Thuỳ Linh từng chứng kiến cái chết của chính mình khi nhiều người nghĩ cô tự tử và gửi vòng hoa đến nhà.

“Tôi muốn cho những người tin yêu tôi biết rằng để có được ngày hôm nay, con đường trở lại của Hoàng Thuỳ Linh đã phải trải qua chông gai, khó khăn như thế nào, tôi đã phải đối mặt với những điều gì”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Khi thực hiện tự truyện Vàng Anh và Phượng Hoàng, ngoài việc để khán giả hiểu hơn về mình, Hoàng Thuỳ Linh còn muốn gửi cuốn sách này đến các bậc phụ huynh, những người đã có con cái trưởng thành để hiểu hơn tâm tư, suy nghĩ của họ. Ngoài ra, cô cũng muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình đến các bạn trẻ, đặc biệt là những bạn nữ.

“Đó không phải là một điều gì lớn lao hay dạy bảo, mà chỉ là một lời tâm sự của một người chị đã từng xảy ra biến cố lớn, và trong lúc rơi xuống vực sâu tăm tối nhất, chúng ta vẫn có thể tìm thấy ánh sáng của riêng mình để mạnh mẽ đứng lên. Trong mọi chuyện, con gái lúc nào cũng là người chịu thiệt thòi nhiều nhất. Tôi cũng hy vọng các bạn nữ sẽ biết bảo vệ mình, không đi theo vết xe đổ của Hoàng Thuỳ Linh năm 19 tuổi”, cô trải lòng.

 thuc hu tin don hoang thuy linh tung tu tu khi xay ra scandal 10 nam truoc hinh anh 2

Mẹ Hoàng Thuỳ Linh rơi nước mắt khi nghe con gái tâm sự.

Nữ ca sĩ cho biết, suốt 10 năm qua, cô chỉ tập trung ca hát, đóng phim và mong những nỗ lực của mình sẽ được khán giả đón nhận. Nếu âm nhạc và điện ảnh không thể chạm đến trái tim của mọi người, thì đó là sự thất bại của Hoàng Thuỳ Linh.

“Tôi biết biến cố năm 19 tuổi đã qua từ rất lâu, nhưng câu chuyện đấy sẽ đeo bám và đi theo tôi đến suốt cuộc đời này. Không sao cả, tôi đã đủ trưởng thành để đối diện với nó. Ngày hôm nay giống như là Hoàng Thuỳ Linh của hiện tại gặp lại mình cách đây 10 năm, bộ phim đó đã kết thúc từ 10 năm trước, nhưng vai diễn đó trong 10 năm qua tôi vẫn diễn, tôi không muốn cho nó có một kết cục như vậy. Hoàng Thuỳ Linh của ngày hôm nay đang vươn lên từ đống tro tàn và cần một lần đối mặt với nhân vật Vàng Anh, để trả lại cho cô ấy tuổi thanh xuân rực rỡ”, nữ ca sĩ nói.

 thuc hu tin don hoang thuy linh tung tu tu khi xay ra scandal 10 nam truoc hinh anh 3

"Tôi biết biến cố năm 19 tuổi đã qua từ rất lâu, nhưng tôi biết câu chuyện đấy sẽ đeo bám và đi theo tôi đến suốt cuộc đời này"

Nữ ca sĩ nói thêm, khi phải nhớ đến những mảnh ký ức đau thương để đưa vào tự truyện, cô đã rất khó khăn bởi tất cả đều là những thứ cô chẳng bao giờ muốn nhớ tới, cũng không muốn mọi người nghĩ đến nó.

“Nhưng đó là cuộc đời của tôi rồi, làm sao mà chạy khỏi cuộc đời của mình được. Tôi chỉ cố gắng dấn thân vào nó, viết tiếp kịch bản để làm sao có được cái kết happy ending.Tôi không biết mình sẽ mất bao nhiêu thời gian để đạt được ước vọng này, nhưng tôi biết mình sẽ không dừng lại trên con đường phía trước”, Hoàng Thuỳ Linh khẳng định.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau 1 ngày im lặng, đêm qua 16.10, Tuấn Hưng lên tiếng về sự vụ mà...
Nữ đại gia nổi tiếng với 12 đời chồng, gây bão truyền thông năm...
Phim "Quỳnh búp bê" vừa đi qua tình tiết khủng khiếp trong cuộc đời...