Thứ Ba, ngày 19/03/2019 02:54 AM (GMT+7)

Thực hư việc Chiến Thắng xin lỗi vì đóng cảnh phản cảm với hot girl trong hài Tết

authorAn An Thứ Tư, ngày 23/01/2019 09:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nam diễn viên lên tiếng phản pháo trước ý kiến cho rằng anh ham nhận đóng phim hài có cảnh "tục" vì cát-xê cao.

   

Những ngày qua, cư dân mạng nhiều lần lên tiếng về bộ phim hài Tết Bản nhiều vợ do nam diễn viên hài Chiến Thắng, Quang Tèo, Hiệp Gà... đóng. Trong phim có nhiều cảnh bị chê "dung tục, khiêu dâm". Bên cạnh đó, cốt truyện hời hợi, xoay quanh 4 cô gái sử dụng mọi thủ đoạn để lấy cặp báu vật linh thiêng của người dân Bản Tình (một bản với nhiều tập tục kì dị, lạc hậu).

 thuc hu viec chien thang xin loi vi dong canh phan cam voi hot girl trong hai tet hinh anh 1

Diễn viên hài Chiến Thắng và Quang Tèo trong hai vai nam chính của phim hài Bản nhiều vợ

Phim có nhiều phân cảnh để diễn viên nữ ăn mặc hở hang, lời nói của nhân vật dung tục và cảnh nóng xuất hiện liên tiếp. Một trong những cảnh quay khiến diễn viên hài Chiến Thắng vấp phải phản ứng của khán giả là khi anh và nhân vật nữ đóng vai vợ ở trên giường.

Diễn viên hài Chiến Thắng đã lên tiếng phân trần về vai diễn của mình. Chiến Thắng cho biết, do anh và đạo diễn Dương Ngọc Bảo là anh em, từng hợp tác trong một số phim trước đó nên đã bất cẩn không yêu cầu đọc kịch bản từ trước.

 thuc hu viec chien thang xin loi vi dong canh phan cam voi hot girl trong hai tet hinh anh 2

Các diễn viên nữ ăn mặc sexy để "câu view"

Nam diễn viên cho biết, anh muốn thay mặt các anh em nghệ sĩ đóng trong phim gửi lời xin lỗi tới khán giả. Tuy nhiên, anh khẳng định thêm: "Lỗi này là lỗi đạo diễn chứ không phải diễn viên". Anh chia sẻ, nhiều khi khán giả có 1 số người "anh hùng bàn phím", "a dua" nói nhiều câu không hay nên tôi muốn nói lời xin lỗi để họ đừng chửi bới nhiều nữa. "Qua lần này chúng tôi rút kinh nghiệm để biết, lần sau còn tránh" - nam diễn viên hài nhận định.

Chiến Thắng phủ nhận thông tin cho rằng anh bất chấp nhận những vai diễn trong phim hài Tết có nhiều cảnh sexy khoe "da thịt" vì cát-xê cao. "Đó là thông tin sai lệch do họ nghĩ ra thế thôi. Tôi vẫn nói, vì anh em cùng nghề, chơi với nhau nên nể nang mới nhận. Riêng phim Bản nhiều vợ, chúng tôi lên tới nơi mới biết kịch bản. Họ không đưa trước cho xem. Kể cả lúc lên tới nơi, đóng được ngày thứ nhất, thứ hai cũng chưa thấy có cảnh gì gọi là nóng cả. Chỉ thấy trang phục hơi lạ thì tôi có hỏi. Nhưng tới ngày thứ ba, quay cảnh tôi bế nhân vật người vợ lên giường thì tôi có băn khoăn, bảo với đạo diễn "Có nên cho cảnh quay này vào không?". Tôi e sợ cho cảnh quay này vào sẽ không được kiểm duyệt và không được phát" - nam diễn viên phân trần.

 thuc hu viec chien thang xin loi vi dong canh phan cam voi hot girl trong hai tet hinh anh 3

Chiến Thắng phải lên tiếng xin lỗi vì cảnh nóng trong phim hài Tết

Mặc dù Chiến Thắng có đưa ra ý kiến nhưng đạo diễn đã gạt đi vì lý do kịch bản. Chiến Thắng cũng chia sẻ thêm: "Qua đây tôi cũng muốn có ý kiến. Tại sao khâu kiểm duyệt lại không làm vấn đề này. Bây giờ phải có kiểm duyệt chứ, kể cả lên You Tube cũng cần có bản quyền. Bây giờ đưa lên rồi mới nhặt sạn, xỉa xói nhau. Đáng ra những vấn đề này cần có kiểm duyệt. Lần sau tôi nghĩ tất cả các phim trước khi bấm máy đều phải qua kiểm duyệt kịch bản luôn. Nếu đã qua kiểm duyệt rồi mà phía đạo diễn vẫn cố tình đưa những chi tiết nhạy cảm vào thì phải bị phạt".

Nam diễn viên mong muốn khán giả thông cảm cho người diễn viên, nhiều khi chỉ là người làm công ăn lương, khó xử khi rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan, bỏ về không diễn nữa cũng không được.

Không chỉ riêng bộ phim Bản nhiều vợ, không ít phim hài Tết hiện nay đang bị khán giả nhận xét "xây dựng kịch bản theo cách câu view rẻ tiền". Nhiều hình ảnh diễn viên nữ ăn mặc sexy, có khi chỉ mặc đồ lót. Các phim hài này phần lớn được phát trên You Tube hoặc ra đĩa, bán trên thị trường, không giới hạn độ tuổi người xem. Điều này gây ảnh hưởng tới nhận thức của những người xem thuộc lứa tuổi vị thành niên.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không quản đường xá xa xôi, nhiều nghệ sỹ là bạn bè chú rể đã tới...
Chùm ảnh mới chia sẻ của Ngọc Crystal Eyes khiến nhiều người bất...
Bê bối chat sex và quay clip nóng phạm pháp bỗng nhiên khiến những...