Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 02:17 AM (GMT+7)

Thủy Tiên, Đoan Trang đua nhau khoe con

authorHương Bùi Chủ Nhật, ngày 05/07/2015 09:46 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Thủy Tiên, Đoan Trang đua nhau khoe con gái cưng trên ghế nóng khi thuyết phục các tài năng nhí về đội.

   

Trong tập 2 Bước nhảy hoàn vũ nhí vừa lên sóng tối qua (4.7), khi chứng kiến đàn em Minh Hằng - Phan Hiển dùng "chiến thuật tâm lý" như mua kẹo bánh, đồ chơi dụ dỗ thí sinh, Thủy Tiên và Đoan Trang đã cho thấy sự lợi hại của mình khi tận dụng kinh nghiệm, lợi thế làm mẹ để thuyết phục các tài năng nhí.

Sau tiết mục của cô bé 7 tuổi - Phan Thùy Dương, trong khi cặp đôi Minh Hằng, Phan Hiển trực tiếp lên sân khấu tặng bong bóng, kẹo ngọt, và thậm chí... mát-xa cũng như cưng chiều hết mức, cả hai bà mẹ một con đều chọn cách thuyết phục khá bình thản khi khoe 2 công chúa cưng tại nhà.

"Cô Minh Hằng có nhiều đồ chơi, cô Đoan Trang thì nói rất hay, nhưng lần này cô biết chắc chỉ có cô và chú Lâm Vinh Hải mới làm được điều tốt nhất cho con. Con biết là cô có bé Bánh Gạo ở nhà, Bánh Gạo cũng trạc tuổi con và con có thể chơi với Bánh Gạo được. 

Cô Minh Hằng bận lắm, cô ấy hay đi diễn không chơi với con được nhiều, còn cô nếu bận thì vẫn có Bánh Gạo ở nhà chơi với con. Bánh Gạo ở nhà có nguyên một phòng đồ chơi, một phòng kẹo. Về với đội cô, con sẽ không bao giờ thiếu những thứ đó", Thủy Tiên chia sẻ trên ghế nóng.

 thuy tien, doan trang dua nhau khoe con hinh anh 1
Thủy Tiên tự tào khoe bé Bánh Gạo trên ghế nóng.

 

Trong khi đó, nữ giám khảo Đoan Trang cũng rất nỗ lực để không kém cạnh đàn em, cô cho biết: "Nhà cô cũng có em Sol, về với đội cô, con được chơi với em Sol và cô thương con, coi con như con của mình vậy. Cô cũng sẽ tập cho con rất nhiều điều hay trong nhảy múa cũng như cách sống."

 thuy tien, doan trang dua nhau khoe con hinh anh 2
Bà mẹ một con Đoan Trang cũng không hề kém cạnh khi dùng bé Sol dụ dỗ thí sinh.

 

Mặc cho những lời chiêu dụ ngọt ngào từ những bà mẹ, tài năng nhí 7 tuổi đã quyết định về đội của Minh Hằng sau khi bị kẹo ngọt, bong bóng và sự nhiệt tình của nữ ca sỹ, vì đã lên tận sân khấu thuyết phục em về đội.

Tuy nhiên, sau khi có được bé Thùy Dương, "chiến lược quà bánh" của Minh Hằng lại trở nên phản tác dụng khi nữ ca sỹ mê đắm cặp đôi Hà An - Bảo Anh. Sự nhiệt tình của giọng ca Một vòng trái đất lại nhận được câu trả lời khá hững hờ của bé Bảo Anh: "Dù cháu rất thích cô Minh Hằng, nhưng lần này cháu muốn về đội của cô Thủy Tiên".

 thuy tien, doan trang dua nhau khoe con hinh anh 3
Minh Hằng và Phan Hiển đau lòng khi chiêu bài quà bánh bị phản tác dụng ở tiết mục sau đó.

 

Quyết định này khiến Minh Hằng ôm mặt thất vọng và thốt lên: "Con làm cô đau lòng quá! Trên ghế nóng cô là công chúa, tại sao con không chọn cô?", bà mẹ Thủy Tiên lập tức thay thí sinh nhí đáp lại: "Vì cô là cô Tiên, cô sẽ bay đến và mang lại những điều ngọt ngào cho con".

Một số hình ảnh trong tập 2 Bước nhảy hoàn vũ nhí tối qua:

 thuy tien, doan trang dua nhau khoe con hinh anh 4
Thí sinh nhí 7 tuổi - Phan Thùy Dương khiến 3 giám khảo cùng bấm nút và sử dụng tất cả chiêu trò quà cáp, bánh kẹo và thậm chí khoe con để thuyết phục em về đội. Cô bé bị xiêu lòng trước chiến thuật tâm lý của Minh Hằng.
 thuy tien, doan trang dua nhau khoe con hinh anh 5
Cặp đôi Hà An - Bảo Anh lấy nước mắt khán giả khi vào vai hai chị em mồ côi bán bánh mì nâng đỡ lẫn nhau. Cuối cùng, Bảo Anh về đội Thủy Tiên trong khi Hà An chọn đội Đoan Trang.
 thuy tien, doan trang dua nhau khoe con hinh anh 6
Những bước nhảy cá tính, sáng tạo của Thiên Kim giúp em được giám khảo Thủy Tiên lựa chọn.
 thuy tien, doan trang dua nhau khoe con hinh anh 7
Cậu bé điển trai Đỗ Trọng Long Khánh chọn đội Minh Hằng sau một lúc phân vân trước lời mời gọi ngọt ngào từ 3 cặp HLV.
 thuy tien, doan trang dua nhau khoe con hinh anh 8
Đăng Ngọc Châu Anh nhận được khá nhiều lời khen từ Đoan Trang và cũng là chiến binh mới trong đội của bà mẹ một con.

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mùa hè là mùa của các bãi biển nắng vàng cát trắng mời gọi. Ngắm...
Họa sĩ Đức Phạm thừa nhận những cảm xúc giới tính với một người vẽ...
Chấp nhận cởi áo đóng cảnh người mẫu khỏa thân trước họa sĩ là điều...