Thứ Năm, ngày 24/10/2019 12:54 PM (GMT+7)

Thủy Tiên suýt gặp chấn thương nghiêm trọng vì chấp nhận mạo hiểm

authorThu Vũ Thứ Sáu, ngày 14/06/2019 11:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trở lại sau 5 năm, bà xã Công Vinh dốc sức cho một MV mới có vũ đạo khó.

   

Sau một thời gian im ắng, mới đây Thủy Tiên bất ngờ tung ra MV Từng có người yêu tôi như sinh mệnh theo phong cách cổ trang kết hợp hiện đại. Đáng chú ý, vì MV này, nữ ca sĩ suýt gặp chấn thương nghiêm trọng.

MV Từng có người yêu tôi như sinh mệnh - Thủy Tiên

MV mới đánh dấu sự trở lại của Thủy Tiên sau gần 5 năm kể từ MV “Em đã yêu”. Thời gian dài nữ ca sĩ chọn làm hậu phương vững chắc để ông xã - Công Vinh yên tâm công tác.

 thuy tien suyt gap chan thuong nghiem trong vi chap nhan mao hiem hinh anh 1

Thủy Tiên trong MV mới

Trong MV mới này, Thủy Tiên đặc biệt nhấn mạnh tới yếu tố vũ đạo. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Một MV phong cách cổ trang cùng vũ đạo chắc chắn sẽ là điểm mới lạ thu hút sự quan tâm của khán giả”.

Chính vì vậy, bà xã Công Vinh đã rất quyết tâm tập luyện những động tác múa. Nữ ca sĩ đã cùng biên đạo làm việc rất vất vả trên sàn tập. Có những động tác Thủy Tiên cảm thấy chưa “đã” nên yêu cầu biên đạo tăng thêm độ khó để có được những khung hình tốt nhất.

 thuy tien suyt gap chan thuong nghiem trong vi chap nhan mao hiem hinh anh 2

Nữ ca sĩ chọn phong cách cổ trang

“Quan trọng là những động tác này Tiên làm để phục vụ cho việc ghi hình, nhất là những góc cận mặt. Không giống sân khấu, Tiên phải có những động tác ưu tiên cho quay hình. Cũng vì vậy mà độ khó của động tác cũng tăng lên” - Thủy Tiên chia sẻ về hậu trường quay MV.

Càng gần ngày ghi hình, Thủy Tiên càng bị áp lực phải luyện tập nhuần nhuyễn để có những khung hình đẹp nhất. Nhưng sự cố đã xảy ra, trong một động tác bê đỡ, Thủy Tiên bị ngã từ trên cao xuống, lưng chạm vào sàn.

 thuy tien suyt gap chan thuong nghiem trong vi chap nhan mao hiem hinh anh 3

Vũ đạo được nữ ca sĩ và ê-kíp chú trọng tuyệt đối

Thủy Tiên kể lại: “Lúc đó Tiên cảm thấy rất đau, tưởng chắc mình bị chấn thương luôn rồi. Trong đầu lúc đó vừa đau vừa suy nghĩ MV đã chuẩn bị, lại gần ngày quay không biết tính làm sao”.

May mắn sau đó nữ ca sĩ có thể hoạt động lại bình thường, cơ thể có ê ẩm nhưng không phải là chấn thương nặng. Thủy Tiên sau cú ngã này cũng tự rút ra bài học: “Nhiều lúc cũng không thể ép bản thân quá. Cơ thể khi mỏi mệt thì cũng không thể vận động chính xác nữa. Càng cố, càng dễ bị chấn thương”.

 thuy tien suyt gap chan thuong nghiem trong vi chap nhan mao hiem hinh anh 4

Mỗi trang phục cổ trang đều được chọn lựa kỹ càng

Trang phục cổ trang được ê-kíp của nhà thiết kế Trần Hùng chọn lựa cho Thủy Tiên. Điểm lý thú nhất đối với anh là trong các trang phục được chọn trong MV, bộ trắng trên nền đỏ vốn được ê-kíp kỳ vọng nhưng tới lúc quay MV, trang phục hồng lại toát lên vẻ đẹp mỹ miều hơn.

 thuy tien suyt gap chan thuong nghiem trong vi chap nhan mao hiem hinh anh 5

Trang phục hồng toát lên vẻ đẹp mỹ miều

Ca khúc mới được Thủy Tiên viết trong một chuyến bay Hà Nội - Sài Gòn gần 2 tiếng đồng hồ. Ca khúc được cảm tác từ một đoạn truyện đậm chất liêu trai mà nữ ca sĩ đã đọc trước đó.

 thuy tien suyt gap chan thuong nghiem trong vi chap nhan mao hiem hinh anh 6

Nữ ca sĩ thể hiện hình tượng Thanh Xà, Bạch Xà trong MV

Trong MV mới, Thủy Tiên lấy cảm hứng từ câu chuyện “Thanh Xà, Bạch Xà” quen thuộc. Nhân vật nữ của MV vốn là một xà tinh tu luyện nhiều năm trở thành người. Nếm trải tình yêu của con người, xà tinh quay lại kiếp làm rắn để quên đi những khổ đau đeo đẳng. Thủy Tiên trong MV xuất hiện với nhiều tạo hình khác nhau nhưng đều mang chung một nỗi buồn man mác.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lần đầu tiên mang chuông đi đánh xứ người, cũng là đại diện của...