Thứ Năm, ngày 24/05/2018 09:06 AM (GMT+7)

Thủy Tiên tiếp tục trải lòng sau tiết lộ bị xâm hại tình dục từ nhỏ

authorThảo Nguyên (Tổng hợp) Thứ Hai, ngày 08/05/2017 14:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) “Trải qua tận cùng của sự ghét bỏ thì mới thấu hiểu được giá trị của của yêu thương...” đó là những lời chia sẻ của Thủy Tiên sau khi tiết lộ bị xâm hại tình dục khi còn nhỏ.

   

 thuy tien tiep tuc trai long sau tiet lo bi xam hai tinh duc tu nho hinh anh 1

Sau tiết lộ về tuổi thơ từng bị xâm hại tình dục và gia đình nhà nội ghẻ lạnh, hắt hủi, đuổi hai mẹ con cô ra khỏi nhà khi cha cô mất. Thủy Tiên tiếp tục lên tiếng về nỗi đau kinh hoàng này.

Trên trang cá nhân cô viết: “Nhân duyên là thế, khi buông bỏ được gánh nặng thì chẳng chuyện gì là quan trọng cả, đã trải qua tận cùng của sự ghét bỏ thì mới thấu hiểu được giá trị của yêu thương, nếu không có khổ đau thì chắc chắn là người ta không thể nào thấu hiểu được giá trị của những tháng ngày hạnh phúc… Trải qua nhiều yêu ghét rồi thì mới có đủ sự an nhiên trong nụ cười khi đối diện với bao thị phi được.

Nên cũng đã dám bước qua ranh giới của sự tha thứ rồi thì cuộc đời này có gì mà quan trọng nữa, cảm ơn những bất hạnh đã đến trong cuộc đời này để mình có thể mạnh mẽ vượt qua”.

 thuy tien tiep tuc trai long sau tiet lo bi xam hai tinh duc tu nho hinh anh 2

Có thể nói sau những tiết lộ động trời về quá khứ của mình, cũng như biết cách buông bỏ những gì đã xảy ra với mình. Thủy Tiên đã nhận được rất nhiều lời khen cô bản lĩnh cũng như khâm phục những gì cô trải qua.

Facebooker Thương Nguyên ngưỡng mộ chia sẻ: "Em giỏi lắm Thủy Tiên ạ. Nếu là chị, chắc chị chết từ lâu rồi, khi có quá nhiều nỗi đau đến cùng một lúc như vậy…Em thật mạnh mẽ. Nghe em kể mà chị nghẹn ngào, thương em".

Facebooker Nhi Lê thì bình luận: " Đọc xong e thấy thương chị quá nhiều, chị là Idol của e bao năm qua và mãi mãi là như vậy. Một idol có tấm lòng và nghị lực sống khiến cho fan học hỏi và noi theo".

Còn facebooker Thu Phương thì chia sẻ: “Đọc bài viết của chị, nước mắt cứ rơi. Mỗi người đều có một góc khuất, một nỗi đau không thể sẻ chia. Mong đến một ngày, nỗi đau lớn nhất của em có thể bớt ám ảnh, có thể thật sự tha thứ cho những người tạo ra nỗi đau đó cho mình!”.

Một người khác bình luận: “Cảm ơn chị đã mạnh mẽ nói ra nỗi lòng đã giấu kín bấy lâu. Em rất khâm phục hai anh chị. Nỗi đau nào rồi cũng sẽ qua, chỉ có chính mình mới có thể lựa chọn con đường đi cho mình. Những gì anh chị có bây giờ là thành quả mà anh chị đáng được hưởng. Trời không diệt đường sống của con người chị ạ. Chúc chị và gia đình luôn hạnh phúc và thành công hơn nữa trong sự nghiệp”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hà Duy- sao nhí của hàng loạt phim truyền hình như Đội đặc nhiệm...
Sau lễ thành hôn tối 17.5, Lâm Vũ trải lòng về mối tình với vợ Việt...
Dù chỉ trang điểm nhẹ nhàng cùng phong cách ăn mặc giản dị áo sơ...