Thứ Bảy, ngày 20/10/2018 03:02 AM (GMT+7)

Thuỷ Tiên ủng hộ bà con vùng lũ số tiền chỉ sau Phan Anh

authorHương Bùi Thứ Tư, ngày 19/10/2016 23:28 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Vợ chồng cô cũng sẽ có mặt ở miền Trung trong vài ngày tới.

   

Những ngày qua, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Phan Anh, Hồ Ngọc Hà,... đã cùng nhau kêu gọi, cũng như trực tiếp có mặt tại Quảng Bình để hỗ trợ người dân đang gánh chịu hậu quả của cơn lũ lịch sử.

Tối 19/10, nữ ca sĩ Thuỷ Tiên cũng đã nối gót các đồng nghiệp, công khai số tiền hỗ trợ đồng bào miền Trung. Vài ngày tới, bà xã Công Vinh sẽ cùng đoàn từ thiện đi xuồng máy đến vùng sâu, vùng xa bị cô lập ít ai ghé đến.

 thuy tien ung ho ba con vung lu so tien chi sau phan anh hinh anh 1

Nữ ca sĩ cho biết, vào buổi sáng cùng ngày, Công Vinh đang tập huấn tại Hàn Quốc đã gọi về và nhờ cô thay anh đến giúp đỡ người dân vùng lũ.

Được biết, vợ chồng nữ ca sĩ đã trích tiền túi 250 triệu đồng để mua hàng trăm nhu yếu phẩm, cũng như gửi tặng tiền mặt đến từng hộ gia đình đang gặp khó khăn tại đây. Như vậy, Thuỷ Tiên đã trở thành nghệ sĩ quyên góp nhiều thứ hai, chỉ sau khoản tiền 500 triệu đồng mà Phan Anh từng ủng hộ trước đó.

“Thật tình là sức phụ nữ, lại không biết bơi nên Tiên cũng hơi lo lắng khi đi vào tâm lũ, nhưng nhờ sự hỗ trợ từ mọi người, mình cũng đã tìm được điểm ngập ở xa để đến giúp đỡ. Vùng này nằm sát bờ sông, lại bị ngập sâu bên trong nên nước rút chậm hơn những khu bên ngoài. Dù nhiều đoàn từ thiện đã đến Quảng Bình giúp đỡ nhưng có lẽ chưa có đoàn nào đến được nơi này vì xa quá”, Thuỷ Tiên chia sẻ.

 thuy tien ung ho ba con vung lu so tien chi sau phan anh hinh anh 2

Nữ ca sĩ sẽ đi xuồng máy đến những vùng ngập nặng ít ai ghé tới.

Bà xã Công Vinh cho biết, cô dự định gửi tặng khoảng 400 – 500 phần quà, bao gồm nước suối, mì gói hoặc bánh mì và tiền mặt 500.000 đồng cho mỗi gia đình. Vào ngày 20/10, nữ ca sĩ sẽ nhờ người thân hỏi ý kiến bà con đang sinh sống quanh khu vực này, biết rõ họ cần gì để có được sự hỗ trợ thích hợp.

Giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc không quên kêu gọi người hâm mộ cùng chung tay góp sức để chia sẻ nhiều hơn với nhân dân miền Trung.

"Mình thiết nghĩ, tiền bạc, danh vọng chết không mang theo được, nên sống được ngày nào thì chia sẻ hết lòng với nhau ngày đó vậy. Cảm ơn sự chia sẻ của các bạn", Thuỷ Tiên cho biết.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lần hiếm hoi Tuấn Hưng chia sẻ bất an với bạn thân, anh vốn chỉ nói...
Sao nhí nổi tiếng một thời thừa nhận tình yêu của anh với hot girl...
Cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương được fan chúc mừng khi sắp lên...