Thứ Tư, ngày 24/10/2018 12:07 PM (GMT+7)

Thuỷ Top hợp tác cùng nhà sản xuất của Justin Bieber?

authorHương Bùi Thứ Ba, ngày 25/10/2016 15:09 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hình ảnh Thuỷ Top chia sẻ khiến nhiều người tin rằng cô đang làm việc cùng nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu nước Mỹ.

   

Mới đây, Thuỷ Top đã khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh cùng nhà sản xuất âm nhạc J Chris Griffin. Được biết, ông là một trong những nhà sản xuất hàng đầu nước Mỹ, từng dạy thanh nhạc và góp phần thành công cho rất nhiều ngôi sao nổi tiếng như Justin Bieber, Madonna, Kelly Clarkson...

 thuy top hop tac cung nha san xuat cua justin bieber? hinh anh 1

Thuỷ Top ghé thăm phòng thu và chụp ảnh cùng nhà sản xuất hàng đầu nước Mỹ.

 thuy top hop tac cung nha san xuat cua justin bieber? hinh anh 2

J Chris Griffin từng là thầy dạy thanh nhạc và góp phần không nhỏ trong thành công của Justin Bieber.

Khi được hỏi về kế hoạch hợp tác cùng "phù thuỷ âm nhạc" nước Mỹ, Thuỷ Top chỉ cười trừ và cho biết, hình ảnh của cô và J Chris Griffin được chụp trong chuyến du lịch cùng gia đình kết hợp công việc tại Mỹ. Hiện tại, cô vẫn đang trong quá trình thực hiện sản phẩm mới và chưa thể hé lộ thông tin gì.

Nữ ca sĩ kể lại, trong buổi gặp gỡ J Chris tại Mỹ, cô đã có cơ hội thử nghiệm thu âm tại phòng thu của ông. Thuỷ Top cũng không quên giới thiệu đến ông ca khúc mới nhất cô vừa thực hiện gần đây và nhận được nhiều lời khen từ nhà sản xuất hàng đầu nước Mỹ.

Thời gian này, Thuỷ Top có phần lặng lẽ và im ắng, cô gần như vắng bóng tại tất cả sự kiện, show diễn trong nước. Nhiều ý kiến cho rằng, nữ ca sĩ đang chuẩn bị cho sự lột xác mới mẻ về hình ảnh trước khi trở lại showbiz Việt.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đi kèm với hình ảnh mặc áo trễ vai tạo dáng cá tính, Phương Mỹ Chi...
Chụp ảnh với hai con gái, mẹ ruột Angela Phương Trinh nhận được...
Chia sẻ của nhà sản xuất Dung Bình Dương khiến người hâm mộ vô cùng...