Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 09:13 AM (GMT+7)

Thuyết phục “một nửa” đi nâng ngực: Bí mật hạnh phúc?

authorThu Hương Thứ Tư, ngày 20/05/2015 12:42 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cô Victoria Highlander có một người chồng là hình mẫu trong mơ của nhiều phụ nữ. Đó là người chồng ủng hộ và sẵn sàng trả tiền nâng ngực cho vợ. 

   

Anh Ivan LeCasque, 59 tuổi có vợ là cô Victoria Highlander. Họ sống tại Miami, Florida, Mỹ. Anh là tác giả của cuốn sách khuyên các cô gái nên đồng ý đi... tu sửa vòng 1 có tên "Cẩm nang thuyết phục nàng đi nâng ngực". Hiện cuốn sách có nội dung kỳ lạ này đã tiêu thụ được hơn 3500 bản và vẫn tiếp tục tăng doanh số bán. Điều này nghĩa là có tới hàng ngàn người quan tâm tới cách tác động tâm lý tới bạn gái hoặc vợ để họ đồng ý đi nâng cấp vòng 1.

 thuyet phuc “mot nua” di nang nguc: bi mat hanh phuc? hinh anh 1

Anh Ivan và vợ

Anh Ivan rất mê những vòng 1 cực lớn và luôn tự đặt ra câu hỏi: "Tại sao đàn ông trả tiền ăn được mà không trả tiền nâng ngực". Trong cuốn sách của mình anh đã đưa ra hàng loạt những dẫn chứng đầy thuyết phục để cổ vũ vợ/người yêu mình đi cải thiện kích cỡ núi đôi. 

Ivan từng thành công khi khuyên vợ hiện tại của mình là cô Victoria Highlander nâng ngực. Anh chịu chi tới 20 ngàn đô la (khoảng hơn 400 triệu đồng) cho ca phẫu thuật của vợ. Hiện tại cô Victoria có vòng 1 cỡ 26 O cực kỳ đồ sộ. 

Anh Ivan cho biết anh thành công trong mọi lần thuyết phục những người bạn gái cũ đi nâng ngực. 

Anh cho biết việc vợ, người yêu phẫu thuật nâng ngực giúp cải thiện mối quan hệ giữa hai người và đó là bí mật hạnh phúc trong cuộc hôn nhân của anh. Anh cũng khẳng định các đấng mày râu nên tin tưởng vào những lời khuyên của anh bởi tỉ lệ thành công lên tới 90%. 

 thuyet phuc “mot nua” di nang nguc: bi mat hanh phuc? hinh anh 2

Vợ anh nâng vòng 1 từ cỡ D lên cỡ O

 thuyet phuc “mot nua” di nang nguc: bi mat hanh phuc? hinh anh 3

 thuyet phuc “mot nua” di nang nguc: bi mat hanh phuc? hinh anh 4

Hiện tại họ sống bên nhau rất vui vẻ. Anh Ivan khẳng định việc Victoria đồng ý nâng ngực chính là bí quyết hạnh phúc của vợ chồng anh

 


 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngay sau khi cô phiên dịch giới thiệu Wes-P sẽ trình diễn màn "thay...
Đêm chung khảo khu vực phía Nam của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018...
Trà My, nổi tiếng từ serie phim hài "Kem xôi" ủng hộ Iceland, đội...