Thứ Bảy, ngày 22/09/2018 02:40 AM (GMT+7)

Tiến Đạt trở lại ca hát sau khi chia tay Hari Won

authorHương Bùi Thứ Ba, ngày 06/09/2016 13:59 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong MV mới, Tiến Đạt đã hợp tác với bạn gái tin đồn - stylist Pông Chuẩn.

   

Sau 11 năm tạm gác việc ca hát để tập trung kinh doanh và chỉ tham gia các gameshow thực tế, mới đây, rapper Đinh Tiến Đạt đã khiến nhiều người bất ngờ khi tái xuất làng nhạc với MV Giáo dục công dân.

Bài hát này đã được Tiến Đạt ấp ủ hơn một năm nhưng vì nhiều lý do riêng tư, nam ca sỹ phải trì hoãn việc ra mắt khán giả. Nam rapper tâm sự, anh muốn công chúng nhìn nhận sự nỗ lực, nghiêm túc của mình trong công việc thay vì chú ý quá nhiều đến chuyện tình cảm.

 tien dat tro lai ca hat sau khi chia tay hari won hinh anh 1

Tiến Đạt chính thức trở lại ca hát sau nhiều năm "gác mic".

Bạn trai cũ của Hari Won cho biết, nội dung ca khúc mới dựa trên những câu chuyện thường thấy trên mạng xã hội và báo chí, khi nhiều người chạy theo sức hút đồng tiền mà không nhận ra bản thân đã thay đổi. 

“Dù là trước kia hay bây giờ, những đề tài xã hội luôn là nguồn cảm hứng để tôi sáng tác. Trong MV lần này, tôi vào vai một người đàn ông luôn chạy và bị đám đông đuổi theo. Hình ảnh này tượng trưng cho sự cám đỗ, chúng luôn đuổi theo và vồ lấy bạn khi bạn chạy không kịp. Mỗi người sẽ nhìn thấy mình trong đó theo một cách riêng”, Tiến Đạt chia sẻ.

Được biết, MV mới lần này Tiến Đạt đã hợp tác với bạn gái tin đồn - stylist Pông Chuẩn (thí sinh "Cuộc đua kỳ thú) và một quay phim thân tín. MV ghi hình tại Đà Lạt và được hoàn thành trong 2 ngày với những cảnh mạo hiểm nhưng cũng đậm chất riêng của rapper họ Đinh.

 tien dat tro lai ca hat sau khi chia tay hari won hinh anh 2

Tiến Đạt né tránh nhắc chuyện tình cảm trong lần trở lại.

Những ngày tới, Tiến Đạt sẽ tham gia nhiều show diễn để quảng bá ca khúc mới. Nam ca sỹ hy vọng đây sẽ là sự khởi đầu mới, đánh dấu sự trở lại của một Tiến Đạt luôn yêu đời, vui vẻ và hết mình vì âm nhạc sau hàng loạt ồn ào tình cảm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bước ra từ cuộc thi âm nhạc The Voice - Giọng hát Việt, Han Sara...
Hai người bạn thân Ái Phương, Hoàng Oanh vô tình tiết lộ thêm bằng...
Xuất hiện trong một sự kiện thời trang ở Milan, Italia, Phú Sát...