Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 07:29 AM (GMT+7)

Tiết lộ loạt tin nhắn bí mật Kim Hyun Joong gửi tình cũ

authorĐức Kiên (theo YSar, Joins, Starnews) Thứ Bảy, ngày 12/09/2015 14:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Kim Hyun Joong cảnh báo tình cũ tội trăng hoa, ngoại tình khi anh đi lính.

   

Bạn gái cũ của Kim Hyun Joong, cô Choi đã hạ sinh em bé vào đầu tháng 9 vừa qua. Theo một trang tin uy tín của Hàn vào ngày mồng 10 dẫn lời luật sư biện hộ của cô Choi, cô và em bé đều khỏe mạnh. Phía cô gái này cũng khẳng định sẽ đệ đơn kiện nếu Kim Hyun Joong phủ nhận trách nhiệm với đứa trẻ.

 tiet lo loat tin nhan bi mat kim hyun joong gui tinh cu hinh anh 1

Kim Hyun Joong

Đổi lại đại diện công ty giải trí Keyeast quản lý Kim Hyun Joong lên tiếng nói cần kiểm tra sự thật đứa bé có đúng là con của nam diễn viên này không. Đồng thời phía Kim cũng khẳng định hứa sẽ có trách nhiệm sau khi xác nhận sự thật.

Trong khi đó, những tin nhắn qua lại giữa Kim Hyun Joong và cô Choi được tiết lộ trên chương trình Night of TV Entertainment đài truyền hình SBS vào tháng 2 năm nay đang trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng.

Nội dung tin nhắn Kim Hyun Joong gửi có những câu như: “Trong thời gian tôi đi lính, nhớ nuôi con cho tốt”, “Lúc không có tôi, cô mà ngoại tình thì chết với tôi”.

 tiet lo loat tin nhan bi mat kim hyun joong gui tinh cu hinh anh 2

Luật sư biện hộ của tình cũ Kim Hyun Joong công bố loạt tin nhắn bí mật

Đây là những tin nhắn luật sư của cô Choi mới công bố, kèm theo lời giải thích: “Mặc dù thời gian qua việc tranh chấp kiện tụng gây áp lực tâm lý với Choi nhưng may mắn cả sản phụ lẫn em bé đều mạnh khỏe. Lần này cô ấy đã sinh em bé nhưng hiện tại bố của đứa trẻ (ám chỉ Kim Hyun Joong) lại khẳng định không phải là con anh ta. Vậy nên chúng tôi đợi khi cả hai mẹ con hồi phục sau sinh sẽ tiến hành khởi kiện đòi xác thực sự thật”.

Kênh Y-Star của Hàn đã liên hệ với cha đẻ của Kim Hyun Joong. Ông Kim khẳng định gia đình ông không nhận được bất kỳ liên lạc chính thức nào liên quan tới việc bạn gái cũ của Kim sinh. “Đứa trẻ được sinh ra lúc nào, là con trai hay con gái, chúng tôi đều không biết và không hề nhận được bất cứ liên lạc nào. Lúc đầu chúng tôi thấy bảo cô ấy dự kiến sinh vào ngày 12.9 nên đợi nhưng sau đó, qua báo chí mới biết cô ấy đã sinh”, cha của Kim Hyun Joong trả lời qua điện thoại với phóng viên ngày 10.9.

Theo lời của ông Kim, gia đình ông sẵn sàng kiểm tra ADN để xác thực đó có phải là con đẻ của Kim Hyun Joong không. Nếu đứa trẻ đúng là con của nam ca sỹ, gia đình ông sẽ có trách nhiệm.

Ông cũng bày tỏ cảm xúc: "Nếu đứa trẻ được sinh ra trong một hoàn cảnh khác chắc sẽ tốt hơn. Tôi hy vọng không ai trong chúng ta làm tổn hại đến đứa trẻ".

Một số trang tin khác của Hàn đưa tin, đại diện của Kim Hyun Joong đưa ra đề nghị xét nghiệm ADN của đứa trẻ nhưng bị cô Choi từ chối. Điều đó khiến vụ việc càng khó được giải quyết.

Kim Hyung Joong, nam ca sỹ kiêm diễn viên của các bộ phim Vườn sao băng, Nụ hôn thơ ngây, Cám ơn thời đại, hiện đang trong quân ngũ để thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc trong 2 năm. Anh nhập ngũ vào ngày 12.6 và gần đây đã từ chối kỳ nghỉ phép đầu tiên vì lý do cá nhân.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mùa hè là mùa của các bãi biển nắng vàng cát trắng mời gọi. Ngắm...
Họa sĩ Đức Phạm thừa nhận những cảm xúc giới tính với một người vẽ...
Chấp nhận cởi áo đóng cảnh người mẫu khỏa thân trước họa sĩ là điều...