Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 09:07 AM (GMT+7)

Tình cũ Quách Phú Thành khoe nhẫn kim cương 3 cara

authorLong Hy Thứ Năm, ngày 10/03/2016 14:27 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chân dài Hùng Đại Lâm đã chấp nhận lời cầu hôn của bạn trai mới.

   

Siêu mẫu kiêm nữ diễn viên Hồng Kông – Hùng Đại Lâm đã chính thức nhận lời cầu hôn của doanh nhân Quách Khả Tụng, em trai nữ diễn viên đài TVB Quách Khả Doanh.

Mới đây chân dài 36 tuổi xuất hiện tại một sự kiện và bị phát hiện ngón tay giữa đeo nhẫn đính hôn, một nhẫn kim cương cỡ lớn 3 cara. Theo tiết lộ của Hùng Đại Lâm, đó chính là nhẫn cầu hôn của bạn trai.

 tinh cu quach phu thanh khoe nhan kim cuong 3 cara hinh anh 1

Hùng Đại Lâm đeo nhẫn cầu hôn của bạn trai mới.

 tinh cu quach phu thanh khoe nhan kim cuong 3 cara hinh anh 2

Cặp đôi thường xuyên xuất hiện ngọt ngào tại nơi công cộng.

Chân dài ngợi ca chồng sắp cưới: "Anh ấy là một người con hiếu thảo, là người đàn ông chân thành, rất có kế hoạch và luôn nỗ lực thay đổi. Trước đây anh ấy không kiên nhẫn với trẻ con nhưng bây giờ đã thay đổi rất nhiều". 

Hùng Đại Lâm cho biết thêm, hai người yêu nhau 2 năm và đây chính là lúc cô muốn cùng bạn trai tiến thêm bước nữa: “Chính xác đó là nhẫn cầu hôn, từ cách đây 2 – 3 tháng rồi, có quỳ gối, có hoa, đơn giản nhưng đầy thành ý”, người đẹp sinh năm 1980 tiết lộ. 

 tinh cu quach phu thanh khoe nhan kim cuong 3 cara hinh anh 3

 tinh cu quach phu thanh khoe nhan kim cuong 3 cara hinh anh 4

Nữ diễn viên 36 tuổi xuất hiện tại một sự kiện sau khi được bạn trai cầu hôn thành công.

Chính sự “đơn giàn và lịch thiệp” khi quỳ gối tặng hoa của vị hôn phu khiến người đẹp xúc động và ngay lập tức đồng ý làm dâu nhà họ Quách.

Thực tế màn cầu hôn trên diễn ra cách đây gần 3 tháng và cũng trùng thời điểm tình cũ của cô là divo Quách Phú Thành công khai bạn gái mới Phương Viên.

Ngoài ra Hùng Đại Lâm cũng khẳng định, hôn lễ sẽ không diễn ra trong năm nay: “Chúng tôi cũng nghĩ rồi nhưng năm nay công việc bận rộn nên chưa quyết chuyện cưới xin”. Người đẹp thừa nhận năm 2015 cô gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực điện ảnh cũng như các chương trình ở đại lục, được đông đảo fan ủng hộ.

 tinh cu quach phu thanh khoe nhan kim cuong 3 cara hinh anh 5

Hùng Đại Lâm và chồng chưa cưới Quách Khả Tụng.

Được biết, 2 năm kể từ sau khi Hùng Đại Lâm chia tay Thiên vương Hồng Kông hồi tháng 4.2013, truyền thông xứ cảng thơm bắt đầu loan tin tình cảm mới giữa cô với cậu ấm nhà họ Quách với khối tài sản lên đến hàng tỉ NDT. Đại gia 37 tuổi đã trải qua một đời vợ, hiện quản lý các công ty của gia tộc. 

Cặp đôi liên tục xuất hiện ngọt ngào bên nhau và rộ lên thông tin hai người sắp sửa kết hôn. Báo giới Hồng Kông cũng nhiều lần bắt gặp ngôi sao Diệp Vấn 3 thường xuyên đến nhà họ Quách ra mắt người thân bạn trai.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngay sau khi cô phiên dịch giới thiệu Wes-P sẽ trình diễn màn "thay...
Đêm chung khảo khu vực phía Nam của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018...
Trà My, nổi tiếng từ serie phim hài "Kem xôi" ủng hộ Iceland, đội...