Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 02:09 AM (GMT+7)

Tinna Tình không đưa tình cũ Charlie Nguyễn lên phim

authorHương Bùi Thứ Ba, ngày 17/11/2015 13:52 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Tính tôi xưa nay không bao giờ oán hận ai, kể cả khi mối quan hệ đổ vỡ không như mong muốn, thế nên tôi không cần đưa họ lên phim"

   

Năm 2012 khi tiểu thuyết Mặt nạ ra mắt, nhiều độc giả đã phát hiện nét tương đồng của hai nhân vật chính trong truyện và mối tình giữa Tina Tình với đạo diễn Charlie Nguyễn. Khi hay tin nữ diễn viên mang hai dòng máu Việt - Tiệp làm phim chuyển thể từ bộ truyện này, không ít người thắc mắc, liệu cô có đem chuyện tình ồn ào đó lên màn ảnh hay không.

Trước những nghi vấn này, Tina Tình đã lên tiếng trước báo giới: "Kịch bản phim là do tôi với anh Đỗ Thành An cùng viết. Cuốn sách 'Mặt nạ' chỉ là cảm hứng ban đầu, nội dung trong phim sẽ khác với cuốn sách khoảng 95%".

Nữ diễn viên nhấn mạnh: "Không có chuyện tôi ám chỉ tình cũ hay bất kỳ ai trong bộ phim này. Tính tôi xưa nay không bao giờ oán hận ai, kể cả khi mối quan hệ đổ vỡ không như mong muốn, thế nên tôi không cần đưa họ lên phim".

 tinna tinh khong dua tinh cu charlie nguyen len phim hinh anh 1

Tinna Tình khẳng định không đưa Charlie Nguyễn vào phim Mặt nạ vì bản thân cô chưa bao giờ oán hận ai sau khi mối quan hệ đổ vỡ.

Được biết, ngoài vai trò đồng tác giả kịch bản, Tinna Tình còn đảm nhận vai nữ chính trong phim Mặt nạ. Tuy nhiên, thay vì được hưởng đặc cách với danh nghĩa là người "khai sinh" ra bộ phim, nữ ca sỹ, diễn viên đa năng vẫn phải casting như bao đồng nghiệp trong nghề. "Đây được xem là vai diễn khó nhất trong sự nghiệp diễn xuất của tôi. Ngay từ đầu tôi đã tự viết vai này cho mình nên đặt ra những đòi hỏi rất cao".

"Vai diễn này rất khó, đó là một sự mạo hiểm. Nếu thành công, đây sẽ là vai diễn để đời của tôi, nhưng nếu thất bại, chắc tôi sẽ phải giải nghệ", Tinna Tình cho biết thêm.

Trong phim Mặt nạ, nữ diễn viên Việt - Tiệp sẽ vào vai người phụ nữ tên Thu có cuộc sống giàu sang, quyền lực ở tuổi 40. Nội dung phim sẽ xoay quanh những mối quan hệ liên quan đến nhân vật này, trong đó, đáng chú ý nhất chuyện "tranh vợ cướp chồng" với một nữ ca sỹ do Á hậu điện ảnh Dương Cẩm Lynh đảm nhận.

 tinna tinh khong dua tinh cu charlie nguyen len phim hinh anh 2

Dương Cẩm Lynh sẽ vào vai nàng ca sỹ chuyên đi giật chồng của Tinna Tình.

 tinna tinh khong dua tinh cu charlie nguyen len phim hinh anh 3

Đoàn phim vừa chính thức bấm máy những cảnh quay đầu tiên vào cuối tuần qua.

Tuy nội dung phim gần như đổi khác hoàn toàn so với tiểu thuyết Mặt nạ nhưng Tinna Tình vẫn giữ lại tựa đề này bởi cả hai cùng có chung thông điệp: Người xem sẽ không thể nhận ra ai là thật, ai sống giả, bởi ai ai cũng đeo mặt nạ thật giỏi để "diễn" cho tốt trước mắt người khác.

Vào cuối tuần qua, ekip Mặt nạ đã chính thức bấm máy những cảnh quay đầu tiên tại TP.Đà Lạt với dự tham gia của dàn sao nổi tiếng: Hoài Linh, Tấn Beo, Thu Trang, Dương Cẩm Lynh, Quách Ngọc Ngoan... Sắp tới, đoàn phim sẽ trở về TPHCM để hoàn tất bối cảnh chính tại đây trước khi đi vào khâu dàn dựng hậu kỳ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mùa hè là mùa của các bãi biển nắng vàng cát trắng mời gọi. Ngắm...
Họa sĩ Đức Phạm thừa nhận những cảm xúc giới tính với một người vẽ...
Chấp nhận cởi áo đóng cảnh người mẫu khỏa thân trước họa sĩ là điều...