Thứ Ba, ngày 20/02/2018 07:16 AM (GMT+7)

Tinna Tình sẵn sàng hầu toà nếu bị NSX "Mặt nạ máu" kiện

authorHương Bùi Thứ Tư, ngày 29/06/2016 16:02 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nữ diễn viên không muốn đôi co trên mặt báo và sẵn sàng hầu toà bất cứ lúc nào.

   

Những ngày gần đây, vụ ồn ào Tinna Tình tuyên bố “cạch mặt” Dương Cẩm Lynh, cũng như tố Phạm Anh Khoa - nhà sản xuất phim Mặt nạ máu cắt 90% vai diễn của cô trên phim đã thu hút nhiều sự quan tâm từ dư luận. Nữ diễn viên cho rằng những nỗ lực, mồ hôi nước mắt của cô dành cho bộ phim do chính mình đồng viết kịch bản đã “đổ sông đổ bể” vì bị Á hậu Điển ảnh 1999 “thao túng”.

Trước thông tin nhà sản xuất sẽ khởi kiện Tinna Tình vì bịa chuyện sai sự thật, bôi nhọ danh dự của ekip làm phim, Tinna Tình tỏ ra khá bình thản.

 tinna tinh san sang hau toa neu bi nsx "mat na mau" kien hinh anh 1

Tinna Tình khẳng định, cô sẵn sàng hầu toà khi bị NSX Mặt nạ máu kiện.

Nữ tác giả của sách Mặt nạ khẳng định: “Từ nay trở đi tôi sẽ không nói qua nói lại một lần nào nữa, bởi những gì tôi muốn nói đều đã bộc bạch cả rồi. Tôi không muốn trở thành kẻ nhiều lời trên mặt báo. Họ muốn kiện thì cứ việc kiện đi, tôi sẵn sàng bước ra hầu toà bất cứ lúc nào, thậm chí còn có phần háo hức, vì điều đó có ý nghĩa hơn bất cứ lời giải thích, biện minh nào trên mặt báo.”

Tinna Tình chia sẻ thêm, trong thời gian cô vướng vào scandal kiện tụng cùng ekip Mặt nạ máu, danh hài Hoài Linh – nam chính trong phim đã chủ động gọi điện an ủi cô những ngày qua.

Nữ diễn viên kể lại: “Vừa rồi, ngay lúc giữa đêm anh Hoài Linh đã gọi cho tôi và nói rằng: ‘Chào bà, tôi gọi cho bà để bà đỡ buồn. Tôi đã hỏi bên đoàn phim và biết hết đầu đuôi câu chuyện. Mọi thứ xảy ra như thế nào tôi cũng đã biết rồi, nên tôi muốn gọi cho bà để bà bớt buồn’. Đây là cách xưng hô thân mật mà tôi và anh Linh vẫn thường nói với nhau. Tôi rất yêu quý anh Hoài Linh, nên những chia sẻ của anh luôn khiến tôi thật lòng trân quý, đặc biệt là vào những lúc này.”

 tinna tinh san sang hau toa neu bi nsx "mat na mau" kien hinh anh 2

Hoài Linh gọi điện an ủi Tinna Tình giữa "bão scandal".

Trước câu hỏi liệu Tinna Tình có sợ phản ứng của mình sẽ khiến nhiều nhà làm phim ngần ngại khi làm việc cùng cô, nữ diễn viên cho biết: "Tôi tin trong showbiz Việt vẫn còn những người làm nghề chân chính, hiểu được giá trị nghệ thuật và trân trọng khả năng của diễn viên. Tôi sẽ luôn sẵn sàng làm việc hết mình khi sản phẩm đó là một nghệ thuật đúng nghĩa”.

Được biết, thời gian này Tinna Tình đang bận rộn với việc ra mắt MV mới, cũng như tái bản sách Mặt nạ. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đi lễ đầu năm cầu bình an, may mắn là một phong tục tốt đẹp, nhưng...
Mới đây, lần đầu tiên Bảo Thanh đã chia sẻ thẳng thắn về nghi vấn...
Sau nhiều thăng trầm cuộc sống, BTV Hoàng Linh "Chúng tôi là chiến...