Thứ Hai, ngày 23/04/2018 16:32 PM (GMT+7)

Tò mò với ngôi sao đại diện cung Bọ Cạp

authorNhi Quỳnh (tổng hợp) Thứ Bảy, ngày 24/10/2015 15:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Khi chương trình ca nhạc 12 chòm sao được công bố, nhiều người tò mò không biết ai là đại diện cung Bọ Cạp trong V-Pop?

   

Đêm nhạc Mật ngữ 12 chòm sao sắp diễn ra trong tháng 11 lựa chọn các ngôi sao ca nhạc đại diện cho mỗi chòm sao trong cung Hoàng đạo. Ngoài việc có ngày sinh trong đúng chòm sao được chọn, đó còn phải là nhân vật được nhiều người yêu mến và tạo chú ý với làng nhạc.

Trong 12 cung không thể bỏ qua chòm sao Thần Nông, Thiên Yết mà cư dân mạng vẫn quen gọi bằng cái tên cung Bọ Cạp, gắn liền với sự việc gây xôn xao thời gian gần đây của một cô giáo dạy tiếng Anh.

Khi chương trình ca nhạc 12 chòm sao được công bố, nhiều người tò mò không biết ai là đại diện cung Bọ Cạp trong V-Pop?

Người được ban tổ chức chọn là nữ ca sỹ Giang Hồng Ngọc. Cô sẽ mang đến những tiết mục sôi động và ấn tượng nhất, thể hiện nét riêng khi là ngôi sao đại diện cho những người thuộc cung Bọ Cạp.

 to mo voi ngoi sao dai dien cung bo cap hinh anh 1

Giang Hồng Ngọc đại diện cung Bọ Cạp (Hổ Cáp, Thần Nông) tham gia đêm nhạc 12 chòm sao

Cung Bọ Cạp là những người có ngày sinh từ 24.10 đến 21.11, còn có tên gọi là cung Thần Nông, Hổ Cáp, Thiên Yết và Thiên Hạt. Đặc trưng của cung này là sự cố định. Người thuộc cung Hổ Cáp có thể phát huy sức mạnh trong các cuộc đấu và sử dụng nó để đương đầu với mọi thử thách.

Giang Hồng Ngọc đã chứng minh mình là cô nàng mang chòm sao được xem là mạnh mẽ nhất trong cung Hoàng đạo. Bằng chứng là hơn 10 năm ca hát, dù 8 năm trước đó vận may không mỉm cười nhưng giọng ca sinh năm 1989 vẫn kiên trì theo đuổi con đường chinh phục âm nhạc. Thành công đã đến với cô sau khi vượt qua mọi thử thách. Giang Hồng Ngọc vươn lên trở thành Quán quân X-Factor và Á quân The Remix mùa đầu tiên.

 to mo voi ngoi sao dai dien cung bo cap hinh anh 2

Quán quân X-Factor và Á quân The Remix mùa đầu tiên

Theo cung Hoàng đạo, những người thuộc cung Bọ Cạp có một đặc điểm khiến họ không thể lẫn với ai khác, đó là đôi mắt giàu cảm xúc. Ngoài việc có một ngoại hình đẹp, Giang Hồng Ngọc còn gây chú ý bởi đôi mắt sâu và nhiều cảm xúc.

Giống với tính cách của bất kỳ ai thuộc cung Bọ Cạp, Giang Hồng Ngọc “không có hứng thú với thứ bề nổi hoặc những thứ không phải là của mình, thích tự đến tự đi, tự làm tự dưỡng”. Cô đã tậu được cho mình một căn nhà và xe hơi, dù theo chia sẻ của Hồng Ngọc, cô vẫn đang trả góp tiền nhà.

Nói về con người mình cũng như những khó khăn trong quãng thời gian hơn 10 năm trong nghề, Hồng Ngọc tự nhận: “Ngọc giống như một chiếc đèn cầy, cứ đốt lên là tắt liền. Cuộc sống của Ngọc đã trải qua 6, 7 lần bật, tắt như vậy. Trong cuộc đời, chỉ cần trải qua một lần thôi, người ta cũng dễ bị trầm cảm, dễ bị gục ngã, ấy vậy mà Ngọc đã trải qua quá nhiều lần, riết thành thói quen. Đến tận bây giờ, khi đã có được thành công, Ngọc vẫn cảm giác rằng những khó khăn luôn hiện hữu xung quanh mình. Có lẽ, cũng vì ý thức được điều đó, Ngọc luôn cố gắng để giữ thành công hiện tại bằng cái cách chậm mà chắc giống những gì Ngọc đang làm”.

Giang Hồng Ngọc cùng 11 ca sĩ đại diện cho các cung còn lại như Sơn Tùng, Khởi My, Bảo Thy, Tiên Tiên, Phạm Quỳnh Anh, Ưng Hoàng Phúc... sẽ tham gia biểu diễn và giao lưu với khán giả trong đêm nhạc Mật ngữ chòm sao tổ chức vào ngày 1.11 tại sân vận động Phú Thọ, TP HCM.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bạn thân Hà Tăng và siêu mẫu Xuân Lan ngay lập tức đáp trả khi Nam...
Trong đêm bế mạc Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam, Tiêu Châu Như...
Hoa Hậu Giáng My trang nhã trong trang phục jumpsuit của NTK Vũ...