Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 10:46 AM (GMT+7)

Tối nay, chung kết Hoa hậu Việt Nam trên VTV1

author Thứ Bảy, ngày 25/08/2012 07:40 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Sau gần 5 tháng sơ tuyển, sơ khảo, chung khảo, Ban tổ chức đã chọn được 40 thí sinh xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 tổ chức tại TP.Đà Nẵng.

   

Những gương mặt nổi bật trong một rừng người đẹp như: Đặng Thu Thảo, Dương Tú Anh, Đỗ Hoàng Anh, Phan Thị Mơ, Ninh Hoàng Ngân, Vương Thu Phương, Ngô Bích Ngọc, Dương Thị Dung, Phan Hà Phương… được đánh giá sẽ là những ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2012.

Các thí sinh tập luyện cho phần trình diễn trong đêm chung kết. Ảnh: Jinn

Đêm chung kết, các thí sinh sẽ cùng trải qua các phần thi như: Người đẹp tài năng, Người đẹp biển, Người có gương mặt khả ái, Người đẹp áo dài… để chọn ra người đẹp xứng đáng cho ngôi vị Hoa hậu. Ban giám khảo vòng chung kết không trùng với ban giám khảo của các vòng ngoài.

Đó là những gương mặt uy tín với giới truyền thông và các cuộc thi nhan sắc: Nhà thơ Dương Kỳ Anh - nguyên Tổng Biên tập Báo Tiền Phong; họa sĩ Lương Xuân Đoàn; TS, bác sĩ, nhà nhân trắc học Lê Diệp Linh; NSƯT Nguyễn Trung Hiếu; nhà báo Đặng Thị Phương Thảo - Phó Tổng Biên tập Báo Thanh Niên; Hoa hậu Bùi Bích Phương; kiến trúc sư, nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến.

Chung kết Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 được truyền hình trực tiếp vào 20 giờ 5 ngày 25.8, trên kênh VTV1.

 

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Là chị dâu nhưng cũng là bạn bè, tri kỷ của Lý Tiểu Long, nhà văn...
Nguyễn Quốc Linh, cậu học trò lớp 7 ở xã Phúc Trạch (Bố Trạch,...
Người đẹp khẳng định vốn là người thích im lặng nhưng muốn đưa ra...