Thứ Ba, ngày 19/06/2018 23:52 PM (GMT+7)

Tối nay, Hương Tràm sẽ “phá bài” của Lưu Thiên Hương

author Thứ Tư, ngày 24/04/2013 08:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Nhằm tạo hiệu ứng và ấn tượng bất ngờ cho khán giả, quán quân The Voice Hương Tràm sẽ “phá bài” của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương bằng một tư duy xử lý mới mẻ.

   

Có tên trong danh sách đề cử Nghệ sĩ mới của năm, giọng ca xứ Nghệ Hương Tràm sẽ có mặt và tham gia biểu diễn trong Lễ trao giải Cống hiến lần thứ 8 diễn ra tối nay, 24.4.

Hương Tràm xì-tin tới buổi tập luyện trước Lễ trao giải Cống hiến

Sáng tác cô lựa chọn là “Ngại ngùng” – ca khúc mới của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương viết riêng cho Hương Tràm. Đây là một bản pop ballad nhẹ nhàng, khai thác chuyện tình cảm của đôi trai gái trong giai đoạn đầu bẽn lẽn, rung động đan xen sự băn khoăn, suy tư.

Từng được giới thiệu và đón nhận khá nồng nhiệt trong thời gian gần đây, nhưng “Ngại ngùng” tại Lễ trao giải Cống hiến tối nay sẽ được Hương Tràm thể hiện theo một cách khác. Cô gái 18 tuổi chia sẻ, có thể lối xử lý của cô sẽ “phá bài" để gây ấn tượng mạnh hơn với khán giả.

Dù được đề cử nhưng Hương Tràm cho biết, giải thưởng là điều cô chưa nghĩ đến vì bản thân còn phải học hỏi, phấn đấu rất nhiều trong nghề nghiệp chuyên môn. Điều quan trọng nhất với cô lúc này là tập trung vào phần trình diễn đơn trong Lễ trao giải.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mỹ nhân của xứ sở sương mù dự đoán về đội hình của đội Anh trong...
Trương Phương của “Thương nhớ ở ai” có nhiều chia sẻ cởi mở về...
Fan nữ cuồng nhiệt và sexy hết cỡ trên khán đài khiến các cầu thủ...