Thứ Hai, ngày 21/01/2019 04:57 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 28/01/2016 16:32 PM (GMT+7)

'Tôi thấy mình như kẻ làm thuê cho nhà Phương Mỹ Chi'

Quản lý của Phương Mỹ Chi chia sẻ riêng về vấn đề nhạy cảm với "chị Bảy" và gia đình.

   

“Mặc dù đứng ở vai trò quản lý của Phương Mỹ Chi, nhưng cá nhân tôi thấy mình không khác gì một người làm thuê cho gia đình bé. Tôi quý mến bé và muốn giúp bé rất nhiều nhưng tôi thực sự rất mệt”, Từ Kim Long – quản lý của Phương Mỹ Chi chia sẻ riêng phóng viên.

Trong suốt mấy ngày qua, từ sau bài phỏng vấn ca sĩ Quang Lê về việc Phương Mỹ Chi không đăng quang Gương mặt thân quen nhí, tin đồn về mối quan hệ giữa công ty QuangLe Entertainment (công ty quản lý) và gia đình bé Phương Mỹ Chi đang trong giai đoạn căng thẳng “cơm không lành, canh không ngọt” càng được khẳng định chắc chắn hơn.

Cụ thể, Quang Lê cho rằng lẽ ra Phương Mỹ Chi phải giành được ngôi vị quán quân nếu chịu nghe lời công ty quản lý thay vì theo ý kiến của cô Út: “Tôi chiều lòng Phương Mỹ Chi nhưng do sự cứng đầu của cô Út. Cô Út nghĩ cô hay và giỏi. Có lẽ cô ấy nghĩ Phương Mỹ Chi đã thắng 4 số rồi, đêm chung kết không giành chiến thắng vẫn đạt được kết quả tốt, cái đó sai hoàn toàn. Đêm chung kết là đêm rất quan trọng, quá trình mình đã làm tốt rồi, nhưng đêm chung kết bé lại không thể hiện được điều gì nổi bật.”

Thậm chí, mới chiều qua (27.1), Quang Lê còn lên tiếng khẳng định: “Quản lý Từ Kim Long không có giá trị với gia đình Phương Mỹ Chi”.

Dù trước đó, Phương Mỹ Chi lẫn quản lý Từ Kim Long từng khẳng định “không có chuyện bất hòa giữa công ty quản lý và gia đình Phương Mỹ Chi”. Từ Kim Long nói: “Hoàn toàn không có chuyện Phương Mỹ Chi có xích mích hay rạn nứt mối quan hệ với Quang Lê. Hai bên vẫn hợp tác, làm việc với nhau đúng quy tắc và rất vui vẻ. Thông tin ồn ào trên mạng vừa qua xuất phát từ một số bài báo hiểu lầm nội dung về tiệc sinh nhật của Quang Lê, trong khi Phương Mỹ Chi dù bận nhưng vẫn góp mặt chúc mừng bố nuôi vào phút chót”.

Tuy  nhiên, khi phóng viên liên lạc với Từ Kim Long vào sáng nay (28.1.2016), anh chia sẻ  trong tâm trạng mệt mỏi: “Tôi quý bé Chi rất nhiều ngay từ những ngày đầu làm việc, bé dễ thương, hiền lành và ngoan ngoãn, có hiếu lại rất có tài. Chú cháu đã đi theo nhau hơn 2 năm và mới ký thêm hợp đồng mới, tôi sẽ đồng hành cùng Chi và giữ hình ảnh thật đẹp cho bé trước khi bé trưởng thành. Nên tôi đã để cho bé tham gia chương trình Gương mặt thân quen nhí, vì tôi biết Phương Mỹ Chi có nhiều tài lẻ khác ngoài ca hát mà khán giả sẽ bất ngờ”. 

 'toi thay minh nhu ke lam thue cho nha phuong my chi' hinh anh 1

Bài phỏng vấn mới nhất Quang Lê bức xúc cho rằng, gia đình Phương Mỹ Chi coi thường quản lý Từ Kim Long

"Cuộc thi nào cũng có thắng thua, nhưng việc đã qua tôi không muốn nhắc đến bởi tôi coi cuộc thi đó như sân chơi cho Phương Mỹ Chi trước khi bé trưởng thành. Nhưng khi nhìn và nghe thấy những đòi hỏi từ phía gia đình và cả công ty về việc đăng quang giải thưởng, tôi thấy mệt mỏi. Mệt hơn nữa đó chính là việc gia đình mẹ và chị gái của Phương Mỹ Chi đang tham gia can thiệp quá nhiều vào các hợp đồng show diễn của công ty quản lý. Họ muốn chúng tôi bắt buộc phải công khai và báo tất cả hợp đồng trước khi ký kết. Điều đó không khác gì việc chúng tôi đang làm thuê cho gia đình bé .

Hơn nữa tôi là quản lý, nhưng gia đình lại luôn bắt tôi đi theo bé 24/24 tiếng nếu bé đi diễn. Công việc đó là của trợ lý, quản lý chỉ giúp bé về hình ảnh và các lịch trình show diễn, sắp xếp coi có lịch nào trùng với lịch học, lịch thi hay đúng thời điểm sức khỏe bé Chi không được tốt.”, Từ Kim Long mệt mỏi nói thêm.

Trước những lời tâm sự đó, phóng viên báo điện tử Một Thế Giới có đặt câu hỏi: “Nếu thấy quá mệt, tại sao anh không từ chối công việc quản lý Phương Mỹ Chi?”, Từ Kim Long cho biết: “Tôi quý bé và thương bé, nói thật lương quản lý của tôi chỉ có 10% tổng show diễn của Chi, phần còn lại là gia đình bé và công ty QuangLe Entertainment. 

Tôi chấp nhận làm việc cho Phương Mỹ Chi, chấp nhận ký thêm hợp đồng làm 1 năm rưỡi nữa ở vai trò quản lý với Phương Mỹ Chi vì tôi không muốn để bé buồn. Còn riêng với phía công ty QuangLe Entertainment hay cá nhân Quang Lê và xích mích giữa gia đình, tôi không muốn can thiệp vào. ”

Anh nói thêm về việc bản thân bị gia đình Phương Mỹ Chi coi thường: "Tôi cũng thấy mình không khác gì kẻ làm thuê cho gia đình bé Phương Mỹ Chi. Nhưng mục đích và điều tôi muốn là bé có cơ hội phát triển, vừa học tập vừa làm nghệ thuật tốt nhất, vui nhất, vậy thôi.". 

Theo Diệu Linh (Một Thế Giới)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người đẹp quê Lạng Sơn vừa chia sẻ hình ảnh trong đám hỏi với bạn...
Động thái mới nhất của Vĩnh Thụy khiến tin đồn về mối quan hệ của...
Nữ ca sĩ Nhật Lê không chỉ xinh đẹp mà còn khéo léo tới mức nhiều...