Thứ Ba, ngày 22/01/2019 19:34 PM (GMT+7)

Tom Cruise kiện tạp chí vì bị đồn bỏ rơi con gái

author Thứ Sáu, ngày 26/10/2012 19:23 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Hôm 24.10, Tom Cruise đã chính thức đệ đơn kiện 2 tạp chí về người nổi tiếng là Life & Style và In Touch vì đã có bài báo đưa tin anh sao nhãng trách nhiệm làm cha kể từ khi ly hôn Katie Holmes hồi tháng 6.

   

Trong tháng 7 và tháng 9, tờ Life & Style đặt nghi vấn về trách nhiệm làm cha của Tom Cruise. Hai tờ tạp chí này khẳng định đã 44 ngày qua, sau khi chia tay Katie, Tom và cô con gái 6 tuổi của anh chưa hề gặp nhau.

 tom cruise kien tap chi vi bi don bo roi con gai hinh anh 1
Tom Cruise và con gái trong kỳ nghỉ hồi tháng 8 vừa qua

Tuy nhiên, thực tế không như những gì hai tờ tạp chí trên khẳng định. Bert Fields, luật sư của Tom Cruise cho biết: "Tom là một người cha chu đáo và rất yêu Suri. Con gái là một phần quan trọng trong cuộc sống của anh ấy và sẽ luôn là như vậy. Nói Tom "bỏ rơi" Suri là một lời nói dối độc ác. Đăng bài viết cùng một tấm ảnh Suri trào nước mắt là điều không thể chấp nhận được".

Vị luật sư này chia sẻ, mặc dù Tom Cruise không phải là một người thích kiện tụng nhưng đây là trường hợp đặc biệt. Anh ghét tất cả những kẻ bịa đặt trắng trợn với mục đích kiếm tiền. Cái giá mà tài tử Hollywood đòi tờ tạp chí trên phải bồi thường là 50 triệu USD và nếu thắng vụ kiện này, toàn bộ số tiền sẽ được anh sử dụng vì mục đích từ thiện.

Theo DM

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đồng hồ tiền tỷ cũng không là gì so với tài sản kếch xù trong nhà...
Động thái mới của hai người tình cũ của Cường Đô La khiến dân mạng...
Trước đó Đặng Văn Lâm "bị chê" trong trận gặp Iraq nhưng giờ đây là...