Thứ Năm, ngày 24/05/2018 23:19 PM (GMT+7)

Tom Cruise xuất hiện bom tấn viễn tưởng triệu đô

authorLong Hy (Theo Variety) Thứ Hai, ngày 14/09/2015 07:51 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tài tử U50 sẽ góp mặt trong phim khoa học viễn tưởng mới mang tên Luna Park.

   

Như vậy đây sẽ là bộ phim hành động viễn tưởng thứ 3 Tom Cruise hợp tác cùng đạo diễn trẻ Doug Liman sau Edge of TomorrowMena.

Nhân vật chính của phim là nhóm thành viên phản bội từ trạm không gian mặt trăng, chu du khắp thế giới, đánh cắp những thiết bị thiết yếu với hy vọng trở lại mặt trăng và chiếm đóng cơ sở năng lượng tại đây.

 tom cruise xuat hien bom tan vien tuong trieu do hinh anh 1

Tom Cruise và đạo diễm Doug Liman tại buổi ra mắt Edge of Tomorrow.

Theo Variety, Luna Park/Công viên mặt trăng được đạo diễn Doug Liman ấp ủ và chuẩn bị trong nhiều năm, được Paramount Pictures phê chuẩn từ năm 2011 nhưng phía nhà đầu tư là Skydance đã rút lui vì lý do chi phí quay phim vượt quá 100 triệu USD.

Năm 2014, Liam một lần nữa khởi động lại dự án khi quyết định "chọn mặt gửi vàng" tài tử Jake Gyllenhaal thủ vai diễn chính. Đáng tiếc ngôi sao Brokeback Mountain sau đó đã rút tên khỏi đoàn phim, vì vậy đạo diễn của Mena tiếp tục tìm đến những sao nam nổi tiếng khác như Chris Evans, Andrew Garfield...

 tom cruise xuat hien bom tan vien tuong trieu do hinh anh 2

Tom Cruise là ngôi sao sáng giá cho Luna Park lần này.

Hiện tại, chưa có nguồn tin nào về phía nhà đầu tư là Skydance có trở lại cùng dự án bom tấn Luna Park với Paramount hay không.

Kể từ sau thành công của Mission Impossible: Rouge Nation cùng dự án Jack Reacher 2 đã được ký với  hãng Paramount,  Tom Cruise sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò nhà sản xuất kiêm vai diễn chính, thậm chí cả vai trò nhà đầu tư của bộ phim.

 tom cruise xuat hien bom tan vien tuong trieu do hinh anh 3

Đạo diễn Doug Liman (phải) và Tom Cruise trên trường quay Jack Reacher.

Trước đó, Cruise và Liman cùng bắt tay thực hiện bom tấn cùng thể loại là Edge of Tomorrow cho hãng Warner Bros, mang về 350 triệu USD doanh thu toàn cầu và sắp tới sẽ là bộ phim kinh dị về ma túy Mena sẽ công chiếu vào tháng 1.2016 tới.

Ngoài ra, Cruise đang khởi động cho dự án phần tiếp theo của Jack Reacher 2 và kế hoạch khởi quay cho phần tiếp theo của Mission: Impossible vào năm sau.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hà Duy- sao nhí của hàng loạt phim truyền hình như Đội đặc nhiệm...
Sau lễ thành hôn tối 17.5, Lâm Vũ trải lòng về mối tình với vợ Việt...
Dù chỉ trang điểm nhẹ nhàng cùng phong cách ăn mặc giản dị áo sơ...