Thứ Hai, ngày 25/06/2018 13:31 PM (GMT+7)

Tổng thống Obama mê nhất phim nào?

authorYên Chi Thứ Ba, ngày 24/05/2016 10:12 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ông còn dùng đặc quyền của người đứng đầu Nhà Trắng để xem phim này trước khi phát sóng.

   

Tờ Telegraph đã đưa ra danh sách những bộ phim truyền hình yêu thích của tổng thống Mỹ Barack Obama. Trong đó, những series truyền hình nổi tiếng như Breaking Bad hay House of Cards đều nằm trong danh sách này.

 tong thong obama me nhat phim nao? hinh anh 1

Bức hình được Nhà Trắng chia sẻ.

Thậm chí, người đứng đầu Nhà Trắng còn là một fan của Game of Thrones (Trò chơi vương quyền). Ông còn sử dụng đặc quyền của tổng thống để xem 4 phần phim trước khi nó được phát sóng trên truyền hình.

Hồi tháng 5/2014, Nhà Trắng đã chia sẻ hình ảnh hài hước, trong đó ông Obama ngồi trên chiếc ngai lấy từ tạo hình phim Game of Thrones. Dù chỉ là một bức ảnh chế, tấm hình này cũng đã tạo ra một làn sóng từ các fan series này.

 tong thong obama me nhat phim nao? hinh anh 2

Cái chết của Jon Snow trong "Game of Thrones" khiến tổng thống Mỹ tò mò.

Sau khi phần 5 khép lại với cái kết lơ lửng đối với nhân vật Jon Snow, ông Obama cũng giống như tất cả các fan của Game of Thrones đều rất nóng lòng muốn biết số phận của nhân vật này. Có điều, với đặc quyền của người đứng đầu nước Mỹ, ông Obama đã có cơ hội hỏi luôn đạo diễn David Nutter và ngỏ lời muốn được xem trước phần 6.

Ngoài Game of Thrones, tổng thống đương nhiệm Mỹ cũng rất thích các bộ phim thuộc dòng khoa học viễn tưởng. Năm ngoái, The Martian (Người trở về từ sao Hỏa) được ông Obama lựa chọn là bộ phim yêu thích nhất của mình.

Star Trek cũng là bộ phim khoa học viễn tưởng được ông Obama yêu thích. Tổng thống Mỹ từng chia sẻ, thời niên thiếu ông đã “mê mẩn” nhân vật nữ Uhara trong loạt phim này. Phiên bản Star Trek làm lại năm 2009 cũng được tổng thống Mỹ cho vào danh sách những bộ phim yêu thích.

 tong thong obama me nhat phim nao? hinh anh 3

"The Martian" là bộ phim yêu thích của ông Obama trong năm 2015.

Tờ The Guardian cũng tiết lộ, ông Obama rất thích các bộ phim kinh điển Mỹ. Lawrence of ArabiaCasablanca là hai bộ phim yêu thích nhất của ông. Ngoài ra, tổng thống Mỹ còn là một fan của The Godfather (Bố già).

Có vẻ như đời sống giải trí của người đứng đầu Nhà Trắng rất phong phú. Ngoài truyền hình và điện ảnh, ông Obama còn rất thích các show truyền hình thực tế. Tháng 9 năm ngoái, tổng thống Mỹ đã tham gia show Running Wild cùng với Bear Grylls.

 tong thong obama me nhat phim nao? hinh anh 4

Người đứng đầu Nhà Trắng trải nghiệm ăn cá hồi sống trong "Running Wild".

Trả lời People, ông Obama cho biết: “Tôi là tổng thống đầu tiên đến thăm Bắc Cực. Nhưng trước đó, tôi đã đi qua sông băng và vùng Alaska cùng với Bear Grylls. Dù tôi đã có nhiều trải nghiệm kiểu như ăn lại cá hồi từ gấu thì đó cũng là quãng thời gian tuyệt vời”.

Cũng qua show Running Wild cùng với Bear Grylls này, tổng thống Obama đã có bài phát biểu về biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau lời tố bạo hành của Lê Giang trên sóng truyền hình, Duy Phương...
Được biết, sau khi Tuấn Hưng chia sẻ công khai mình mắc bệnh vảy...
Dù không sở hữu chiều cao vượt trội nhưng số đo ba vòng của Hương...