Thứ Năm, ngày 21/06/2018 21:44 PM (GMT+7)

Top 36 Hoa hậu Biển khoe eo thon trong tà áo dài

authorHuy Hoàng Thứ Năm, ngày 12/05/2016 22:14 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong những tà áo dài họa tiết phong cảnh Việt Nam, 36 người đẹp cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 đã tới thăm và có buổi chụp hình tại chùa Cái Bầu - Quảng Ninh – một trong những công trình văn hóa tâm linh có kiến trúc và cảnh quan tuyệt đẹp.

   

 top 36 hoa hau bien khoe eo thon trong ta ao dai hinh anh 1

Tọa lạc tại huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, chùa Cái Bầu (Thiền viện Trúc lâm GiácTâm) sở hữu vị trí tuyệt đẹp lưng tựa vào núi, hướng nhìn ra vịnh. Không chỉ có vị trí đắc địa nằm ngay ven biển, chùa Cái Bầu còn gây ấn tượng bởi kiến trúc tinh tế, hài hòa với cảnh quan hữu tình của vịnh Bái Tử Long.

 top 36 hoa hau bien khoe eo thon trong ta ao dai hinh anh 2

Ngay khi đặt chân đây, các thí sinh Hoa hậu Biển Việt Nam  2016 đã cảm thấy vô cùng thích thú với không gian thanh bình, tĩnh lặng của địa chỉ tâm linh nổi tiếng này. Nhiều thí sinh chia sẻ phong cảnh hữu tình của chùa Cái Bầu đã đem lại cảm giác thư thái, an yên, giúp họ xua tan những mệt mỏi, căng thẳng của cuộc sống hiện tại.

 top 36 hoa hau bien khoe eo thon trong ta ao dai hinh anh 3

Ngay sau khi viếng thăm và dâng hương tại chùa Cái Bầu, dàn người đẹp đã được thưởng thức những món ăn chay do chính các tăng ni tại đây làm ra. Lần đầu tiên trải nghiệm món chay, một số thí sinh không giấu nổi sự thích thú.

 top 36 hoa hau bien khoe eo thon trong ta ao dai hinh anh 4

Cũng tại chùa Cái Bầu, Top 36 Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 đã thực hiện buổi chụp hình, quay phim trong trang phục áo dài. Sự duyên dáng, đằm thắm của các thí sinh trong trang phục dân tộc trên nền khung cảnh kỳ vĩ của chùa Cái Bầu đã giúp tạo nên những bức hình vô cùng ấn tượng.

Tag:  Hoa hậu biển, eo thon   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngay sau khi cô phiên dịch giới thiệu Wes-P sẽ trình diễn màn "thay...
Khán giả Hồng Kông thường nói: "Nếu phim hành động có Châu Nhuận...
Ngày 21.7 tới đây, Á hậu Tú Anh sẽ làm đám cưới, ông xã của cô...