Thứ Ba, ngày 17/07/2018 07:38 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 01/12/2013 09:31 AM (GMT+7)

Trà Ngọc Hằng lộ nhẫn đính hôn tiền tỷ

Tối qua (30.11), Trà Ngọc Hằng bất ngờ xuất hiện trong chương trình “Ngôi sao thiết kế thời trang” sau một thời gian mai danh ẩn tính thu hút sự chú ý với chiếc nhẫn kim cương được đeo ở ngón áp úp.

   


 tra ngoc hang lo nhan dinh hon tien ty hinh anh 1 Trà Ngọc Hằng xuất hiện trong trang phục giản dị.
 tra ngoc hang lo nhan dinh hon tien ty hinh anh 2 Nụ cười rạng rỡ của Trà Ngọc Hằng gây ấn tượng đẹp với khách tham dự chương trình.
 tra ngoc hang lo nhan dinh hon tien ty hinh anh 3 Trong bộ váy hoa giản dị nhưng vô cùng bắt mắt của nhà thiết kế Huy Trần. Trà Ngọc Hằng thu hút rất nhiều sự quan tâm của mọi người với gu thời trang tinh tế.
 tra ngoc hang lo nhan dinh hon tien ty hinh anh 4 Trà Ngọc Hằng để lộ nhẫn đính hôn.
 tra ngoc hang lo nhan dinh hon tien ty hinh anh 5 Trà Ngọc Hằng bất ngờ xuất hiện và khéo khoe nhẫn đính hôn và ngầm thông báo tin vui của mình. Chiếc nhẫn được thiết kế khá đơn giản nhưng sang trọng, thu hút nhất chính là viên kim cương khá lớn.
 tra ngoc hang lo nhan dinh hon tien ty hinh anh 6 Không chỉ vậy, thời gian trước đây người đẹp cũng được chú ý khi cùng mẹ đi chọn váy cưới. Nếu đây là sự thật thì có lẽ người đẹp họ Trà sẽ lên xe hoa trong thời gian tới.
Theo Uy Uy (Ảnh: An Trần ) (Uy Uy (Ảnh: An Trần ))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ diễn viên tiết lộ ý định táo bạo khi thực hiện bộ ảnh bán nude...
Cựu hot girl gây bất ngờ với hình xăm mới dọc hông trong chuyến...
Nhóm nhạc đầy tai tiếng nước Nga đã nhận trách nhiệm sau khi gây...