Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 09:33 AM (GMT+7)

Trà Ngọc Hằng nóng bỏng với “Vũ điệu đường cong”

author Thứ Ba, ngày 28/08/2012 15:14 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Vào 8h tối ngày 8.9, tại Cung văn hoá hữu nghị Việt Xô (Hà Nội) sẽ diễn ra đêm nhạc Hotgirl by night với chủ đề “Vũ điệu đường cong” với sự tham gia của những ca sĩ, người đẹp nóng bỏng.

   
Trà Ngọc Hằng cùng các vũ công tâp luyện cho đêm "Vũ điệu đường cong". Ảnh: BTC

Đến với đêm nhạc, khán giả sẽ được bước vào mô hình một quán bar khổng lồ với dàn âm thanh và ánh sáng cực “chuẩn”. Chương trình đã “hấp dẫn” được hãng âm thanh Master-Audio, một hãng âm thanh nổi tiếng của Tây Ban Nha hình thành từ năm 1972, hỗ trợ thiết kế toàn bộ hệ thống âm thanh sân khấu.

 

Chính Master-Audio đã giúp đỡ thiết kế âm thanh sân khấu cho ban nhạc Queen, Diva Mariah Carey... và gần đây là ngôi sao Hàn Quốc- Kim Bum Soo thực hiện liveshow của họ trên khắp thế giới. Và bây giờ, họ đã có mặt tại Việt Nam với “Vũ điệu đường cong”.

Với sự cẩn trọng và đảm bảo uy tín của một hãng âm thanh nổi tiếng thế giới, Master Audio sẽ cử chuyên gia âm thanh đến từ Barcelona Tây Ban Nha, Alfonso Martin để kiểm soát và thiết kế hệ thống âm thanh cho chương trình. Alfonso Martin còn được biết đến là một DJ nổi tiếng dòng nhạc House và R&B...của Tây Ban Nha.

Dưới đây là những hình ảnh tập luyện của Trà Ngọc Hằng cùng các vũ công cho đêm đầy nóng bỏng và cuốn hút "Vũ điệu đường cong".

 
 
 
 
 
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bà mẹ 5 con đang có ý định sinh thêm em bé với tình trẻ kém 11...
Tình cũ thành viên T.O.P nhóm Big Bang bị cư dân mạng Việt "đổ bộ"...
Bất chấp nhiều lời dị nghị, Trương Nam Thành và vợ doanh nhân hơn...