Thứ Ba, ngày 18/12/2018 02:06 AM (GMT+7)

Trần Lập: 'Tôi đâu đến mức nguy cấp'

authorNgọc Khanh Thứ Tư, ngày 13/01/2016 15:29 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Hôm qua tới giờ người thân ở xa và bạn bè gọi để hỏi gấp. Mình đâu đã đến nông nỗi này", Trần Lập nói.

   

Chiều qua, buổi họp báo giới thiệu liveshow Đôi bàn tay thắp lửa của Trần Lập được tổ chức tại Hà Nội. Trong buổi họp báo này, do sức khỏe có những diễn biến xấu nên Trần Lập không thể tham dự mà gửi đến mọi người một clip dài khoảng 3 phút thông báo về tình hình sức khỏe của mình.

Tuy nhiên, một số trang báo đã dùng từ "nguy cấp" khi đề cập đến tình hình sức khỏe của trưởng nhóm Bức Tường khiến cho nhiều người thân, bạn bè của Trần Lập bất ngờ, hoảng loạn, thậm chí có nhiều fan còn liên lạc trực tiếp với nam rocker vì tưởng anh rơi vào trường hợp xấu. 

Mới đây, nam rocker đã liên tiếng đính chính về thông tin sức khỏe của mình và khẳng định anh không "nguy cấp" như mọi người nghĩ. Trần Lập chia sẻ: "Hôm qua tới giờ người thân mình ở xa và bạn bè gọi để hỏi gấp. Mình đâu đã đến nông nỗi này".

 tran lap: 'toi dau den muc nguy cap' hinh anh 1

Trần Lập đang chuẩn bị trở lại cùng Bức Tường.

Theo Trần Lập, việc điều trị bệnh ung thư thì việc gặp phải phản ứng phụ là chuyện bình thường, không có gì quá nghiêm trọng: "Bệnh nhân ung thư đi phẫu thuật, đi xạ trị bị phản ứng phụ là chuyện có gì lạ đâu. Mọi lần mình không kể chi tiết các đau đớn vì nó là chuyện thường tình mà người bệnh gặp phải. Có phải mới đau 1 lần là kêu la lên mạng đâu, phiền mọi người ra. Mình điều trị mấy tháng rồi, lúc đau này đau kia thì cũng chỉ nói là phải chiến đấu, có thế thôi mà".

Tỏ ra lạc quan và tràn đầy niềm tin chiến đấu, Trần Lập cho biết: "Ung thư nguy hiểm thật nhưng lạc quan lên mà tìm đường thoát hiểm chứ phải làm sao. Mình đang còn ăn tốt ngủ được và còn chiến đấu được bên cạnh bao người tốt giúp đỡ thế này thì sao mà nguy kịch chứ? Cuối tuần có liveshow ta lại gặp nhau rồi, vui vẻ lên nhé các bạn tôi".

Dù có nhiều thông tin về việc gặp phải những diễn biến xấu về sức khỏe nhưng có thể thấy, Trần Lập vẫn rất lạc quan và tự tin trong cuộc chiến chống lại căn bệnh quái ác. Ngày 16.1 này, liveshow Đôi bàn tay thắp lửa với sự tham gia của nhiều ngôi sao sẽ diễn ra tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ - Hà Nội.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Câu hỏi của nam MC về cú ngã trên sân cỏ của Quang Hải trên sóng...
Ít người biết, bà xã của MC Quốc Khánh cũng làm ở VTV và có nhan...
Đại diện nhà sản xuất đã giao toàn bộ việc này cho cơ quan điều tra...