Thứ Ba, ngày 20/02/2018 11:06 AM (GMT+7)

Trần Quán Hy lại bị lộ chat sex, gạ tình đồng nghiệp

author Thứ Hai, ngày 21/05/2012 15:58 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Đoạn chat được chính một blogger khá nổi tiếng cũng là bạn thân của vài nghệ sĩ nữ gửi lên mạng hôm 20.5, chỉ với mục đích vạch trần bộ mặt của anh chàng đào hoa Trần Quán Hy.

   

Blogger này cho biết, đây là đoạn chát gạ gẫm của Trần Quán Hy với bạn của mình, nữ diễn viên Ngô Tư Phàm.

Cả Trần Quán Hy và nữ diễn viên họ Ngô có dịp gặp nhau từ cuối tháng trước sau khi cùng tham gia một phim ngắn ở Bắc Kinh. Ngay lập tức, Quán Hy đã chủ động xin số của Ngô Tư Phàm và liền sau đó là những dòng chát gạ gẫm ở trên mạng.

 

Người bạn của Ngô Tư Phàm còn khẳng định, lúc đầu nữ diễn viên này khá sốc khi nhận được nội dung chát quá lộ liễu và nhận thấy Quán Hy trò chuyện quá cởi mở về mối quan hệ nam nữ. Ngoài những dòng chát, Ngô Tư Phàm còn nhận cả tin nhắn qua điện thoại, chủ yếu với nội dung rủ cô đến khách sạn của Quán Hy.

Ngô Tư Phàm còn tiết lộ, ngoài cô, một vài cô gái trẻ khác trong đoàn phim cũng nhận được những tin nhắn này, và bị tấn công khá dồn dập, thậm chí có 3 cô gái cùng nhận một nội dung tin nhắn như nhau. Chính vì vậy các cô gái mới quyết định công bố nội dung đoạn chát với báo chí để dư luận “phán xét” anh chàng Đông Joăng này.

 
Những đoạn chát gạ tình đồng nghiệp của Trần Quán Hy bị đưa lên mạng
Trần Quán Hy và Ngô Tư Phàm khi cùng nhau thực hiện phim ngắn cuối tháng Tư vừa qua
Theo CN
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đi lễ đầu năm cầu bình an, may mắn là một phong tục tốt đẹp, nhưng...
Có mặt tại chùa Bái Đính (Ninh Bình) vào mấy ngày đầu xuân Mậu Tuất...
Sau nhiều thăng trầm cuộc sống, BTV Hoàng Linh "Chúng tôi là chiến...