Thứ Hai, ngày 18/06/2018 10:59 AM (GMT+7)

Trấn Thành bị trách không biết bảo vệ bạn gái

authorHương Bùi Thứ Hai, ngày 29/08/2016 10:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dù chưa từng thích Trấn Thành, nhạc sỹ Đằng Phương vẫn tôn trọng Hari vì đó là sự lựa chọn của cô.

   

Khi chứng kiến Hari Won liên tiếp đối mặt scandal từ ngày yêu Trấn Thành, mới đây, nhạc sỹ Đằng Phương – quản lý cũ và cũng là người gắn bó với nữ ca sỹ gốc Hàn suốt nhiều năm qua đã lên tiếng bênh vực cô.

Trên trang cá nhân, anh chia sẻ, chẳng hiểu vì sao Hari Won luôn là tâm điểm bị dư luận công kích, đỉnh điểm là hội “Chung tay tiễn Hari Won về nước”, kèm theo một sự kiện phản đối nữ ca sỹ được lên kế hoạch kỹ lưỡng.

 tran thanh bi trach khong biet bao ve ban gai hinh anh 1

Nhạc sỹ Đằng Phương lên tiếng bênh vực Hari Won giữa bão scandal.

Trước những ồn ào tình cảm giữa Hari Won và Trấn Thành, nhạc sỹ Đằng Phương cho rằng, không ai đoán trước được tương lai, nhưng cách họ thể hiện ở thời điểm hiện tại cho thấy niềm mong muốn được gắn kết lâu dài với đối phương.

“Khi đang yêu nhau thì ai cũng muốn dành những thứ tốt đẹp nhất cho nhau. Có thể cách thể hiện tình yêu của họ hơi vô tư, nhưng đó là sự lựa chọn của họ, đó không phải lỗi lầm, chúng ta không có tư cách phán xét. Bạn thấy ngứa mắt thì cứ lờ đi thôi. Họ âu yếm là để thể hiện tình yêu với nhau, còn bạn chửi để thể hiện điều gì?”, anh nhận xét.

Đằng Phương cho biết, từ khi Hari Won công khai tình yêu mới, anh chưa bao giờ thích Trấn Thành vì cho rằng chàng trai này không biết cách bảo vệ bạn gái. Tuy vậy, nam nhạc sỹ vẫn tôn trọng Hari vì đó là sự lựa chọn của cô.

 tran thanh bi trach khong biet bao ve ban gai hinh anh 2

Từ ngày Hari có tình yêu mới, quản lý cũ của nữ ca sỹ chưa bao giờ thích Trấn Thành vì nam MC không biết cách bảo vệ bạn gái.

“Nếu mọi người vẫn cho rằng mối quan hệ giữa Hari, Trấn Thành là cố tình làm màu để gây chú ý, thì xin hãy chỉ trích tôi. Vì nếu có thì đó là kế hoạch của tôi, Hari không hề có lỗi”, Đằng Phương khẳng định.

Người này cũng chia sẻ thêm, trong suốt 3 năm làm việc và hỗ trợ Hari Won khởi nghiệp ca hát, anh chưa bao giờ thấy bạn gái Trấn Thành phát âm chuẩn tiếng Việt.

“Cô ấy luôn có những tật phát âm không chuẩn chữ o, ô, u, ơ, và để hát chuẩn bài Anh cứ đi đi, tôi phải kiên trì dạy từng chữ cho Hari suốt 2 tháng trời, trong đó, 1 tháng chỉ để tập đọc. Vì vậy, tôi cảm thấy bất công khi người ta chỉ trích cách phát âm tiếng Việt của cô ấy”, anh chia sẻ.

Kể cả đoạn clip 60 năm cuộc đời do cộng đồng mạng “khai quật” và cho rằng Hari hát rõ lời từ 5 năm trước, Đằng Phương cho rằng cách phát âm của cô vẫn rất... dở hơi.

“Nếu các bạn kiên quyết cho rằng Hari cố tình phát âm lơ lớ để lấy được tình cảm khán giả, thì lỗi này không thuộc về Hari, mà thuộc về tôi. Vì mọi kế hoạch là tôi đề ra, Hari chỉ làm theo nên thay vì chỉ trích cô ấy thì hãy chỉ trích tôi”, quản lý cũ của nữ ca sỹ viết.

Cuối dòng chia sẻ, nhạc sỹ Đằng Phương cũng nhắn nhủ Hari Won không nên thất vọng, hãy tiếp tục đứng hát trên sân khấu dù bên dưới chỉ còn 1 khán giả vỗ tay.

 tran thanh bi trach khong biet bao ve ban gai hinh anh 3

Đằng Phương khuyên Hari Won nên tiếp tục con đường ca hát dù chỉ còn 1 khán giả ủng hộ.

Anh viết: “Chỉ cần còn một khán giả vỗ tay khi em hát thì không ai có quyền đuổi em đi đâu cả, huống chi em đang có cả một gia đình FC luôn đứng sau ủng hộ. Em hãy cứ sống tốt như trước giờ em luôn như vậy. Có nhiều người nói với anh rằng em là kẻ vô tâm vì ngưng hợp tác với anh sau khi nổi tiếng, nhưng họ không biết rằng, chính anh mới là người chủ động rời bỏ em. Nhưng em yên tâm, bất cứ khi nào em cần, anh vẫn sẵn sàng đứng ra giúp đỡ”.

Đằng Phương là một trong những nhạc sỹ, nhà sản xuất nổi tiếng trong showbiz Việt. Trước Hari Won, anh từng là người nâng đỡ Đông Nhi thành công từ những ngày đầu ca hát, đồng thời cũng là quản lý cũ của Tâm Tít khi hot girl này Nam tiến khởi nghiệp cầm mic. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nam ca sĩ chấp nhận cát-xê thấp vì nhận lời mời hát cho chương...
Hạnh Sino, Huyền Baby và Emily có cuộc sống sung túc, mỗi người một...
Dù đã bên nhau hơn 1 năm, nhưng Hà Hồ vẫn nhận được nhiều lời tỏ...