Thứ Hai, ngày 23/07/2018 15:02 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 01/12/2013 07:19 AM (GMT+7)

Trấn Thành công khai… vén váy Mỹ An, khán giả xúc động

Ngay trên sân khấu, Trấn Thành công khai… vén váy kiện tướng dancesport 17 tuổi Mỹ An. Tuy nhiên, đây chắc hẳn không phải là hành động sàm sỡ.

   

Nhiều khán giả đã thoáng giật mình khi thấy Trấn Thành đưa tay vén nhẹ chiếc váy biểu diễn vốn đã khiêm tốn chiều dài của Mỹ An. Tuy vậy, cảm giác ấy đã mau chóng qua đi, nhường chỗ cho sự xúc động khi chàng MC dẫn dắt câu chuyện.

 tran thanh cong khai… ven vay my an, khan gia xuc dong hinh anh 1
MC Tấn Thành.

Nhân tiện giám khảo Chí Anh khen Mỹ An có đôi chân đẹp, Trấn Thành đã rất nhanh trí hướng sự quan tâm của khán giả tới đôi chân của Mỹ An và bắt đầu dẫn nhập.

Trấn Thành cho biết, vì quá mải tập luyện, Mỹ An đã để chân mình bị thâm tím, bầm dập rất nhiều chỗ. Anh đã xót xa hỏi Mỹ An trong phòng tập: “Bọn em là con gái, để chân mình thế này thì làm sao mặc jupe ngắn được?”.

Trả lời câu hỏi của Trấn Thành, Mỹ An đáp: “Bọn em là vũ công, chân phải bầm thì mới đẹp!”. Câu chuyện nhỏ của Trấn Thành đã khiến cả khán phòng vỗ tay trong niềm xúc động.

Vẫn như phong độ thường thấy, trong liveshow Thử thách cùng bước nhảy phát sóng trực tiếp đêm 30.11, Trấn Thành đã đem tới nhiều tiếng cười cho khán giả bằng những màn “hỏi xoáy” giám khảo và pha trò hài hước trên sân khấu.

Anh cũng được người hâm mộ đồng cảm và yêu mến khi thường xuyên "mít ướt" mỗi khi phải chia tay những thí sinh bị loại.

Không thể phủ nhận, sự linh hoạt và duyên dáng của MC Trấn Thành đã góp phần không nhỏ làm nên thành công của chương trình Thử thách cùng bước nhảy 2013, chí ít là tới thời điểm này.

Theo Thu Thảo (Thu Thảo)
Xem bình luận
Mc Trấn Thành rất hợp làm MC : Thích nhất Trấn Thành dẫn chương trình...nói lưu loát...chọc cười tự...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Võ Tòng của phim “Đất phương Nam” nói ra ngoài anh là đàn ông, về...
Mai Thu Huyền sinh được 2 con, 1 trai và 1 gái. Huyền Anh- bé gái...
Diện chiếc váy đen hai dây, Mai Phương Thuý khiến quan khách có mặt...