Thứ Ba, ngày 22/10/2019 15:44 PM (GMT+7)

Trấn Thành, Hồng Vân xót xa vĩnh biệt nghệ sĩ Thanh Hoàng về với cát bụi

authorMy Lan Thứ Sáu, ngày 27/07/2018 08:29 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhiều nghệ sĩ trẻ lẫn gạo cội trong làng giải trí phía Nam đồng loạt chia sẻ những cảm xúc bồi hồi khi người đồng nghiệp qua đời.

   

Khi hay tin, nhiều nghệ sĩ lớn trong làng sân khấu phía Nam vẫn không khỏi bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của NSƯT Thanh Hoàng, dù lâu nay đã biết ông lâm trọng bệnh.

Nghệ sĩ Hồng Vân ngậm ngùi chia sẻ trên trang cá nhân những cảm xúc đau xót về ông, người đồng nghiệp từng gắn bó qua những chặng đường gian nan với sân khấu mới: "Vĩnh biệt Anh ... người đã cùng vợ chồng tôi gây dựng sân khấu Phú Nhuận từ những ngày đầu".

 tran thanh, hong van xot xa vinh biet nghe si thanh hoang ve voi cat bui hinh anh 1

Nghê sĩ Minh Nhí chia sẻ ngắn gọn lời tiễn biệt người đàn anh: "Vĩnh biệt Thanh Hoàng-Vô cùng thương tiếc!". 

Nữ diễn viên Trịnh Kim Chi không giấu nổi sự bàng hoàng, cô viết: "Quá bất ngờ với tôi và tất cả mọi người. Vĩnh biệt anh NSƯT Thanh Hoàng, nguyện cầu linh hồn anh mau siêu thoát. Anh thanh thản về cõi vĩnh hằng anh nhé".

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng lại cho hay, anh cảm thấy điếng người khi hay tin dữ về người đàn anh.

Nghệ sĩ Cát Phượng dành nhiều ảm xúc cho cố nghệ sĩ, cô viết: Em không muốn nói lời vĩnh biệt anh .Em chỉ muốn nói lời tạm biệt anh. Một người anh tâm huyết với nghề. An nghỉ anh nhé. Anh em mình không sớm thì muộn sẽ gặp nhau thôi ...". Dưới bài viết của cô, MC Quyền Linh cũng để lại bình luận cầu mong nam diễn viên an nghỉ nơi cõi vĩnh hằng.

Lớp thế hệ diễn viên trẻ cũng dành nhiều tình cảm cho NSƯT Thanh Hoàng khi anh từng dìu dắt nhiều lứa diễn viên trưởng thành cả trên màn ảnh lẫn sân khấu. 

Hồ Bích Trâm không tin nghệ sĩ Thanh Hoàng đã ra đi. Đóng chung nhiều phim cùng cố nghệ sĩ, Bích Trâm đã được chỉ dạy từng cách diễn. "Con mong ba ở nơi ấy yên nghỉ", cô viết.

 tran thanh, hong van xot xa vinh biet nghe si thanh hoang ve voi cat bui hinh anh 2

Trấn Thành chia sẻ.

Trấn Thành đau xót viết về anh: "Anh là 1 nghệ sĩ lớn!!! Mọi người sẽ luôn nhớ những gì anh để lại. Đi bình yên anh nhé!!! Nghệ sỹ THANH HOÀNG - R.I.P 2018".

Ngọc Lan gửi lời vĩnh biệt đến nghệ sĩ Thanh Hoàng. Cô chia sẻ từng được đàn anh chỉ dạy rất nhiều trong diễn xuất.

Dương Yến Ngọc khóc nghẹn trước sự ra đi của nghệ sĩ Thanh Hoàng. Cựu người mẫu tiết lộ trong những ngày tháng cuối cùng chiến đấu với căn bệnh ung thư, anh vẫn ấp ủ một dự án phim do anh viết kịch bản.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lần đầu tiên mang chuông đi đánh xứ người, cũng là đại diện của...