Thứ Năm, ngày 24/05/2018 04:08 AM (GMT+7)

Trấn Thành, Hương Giang liên tục hôn nhau trong sự kiện

authorLinh Võ Thứ Bảy, ngày 10/10/2015 08:58 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cặp đôi là những người chơi trong chương trình mới mang tên "Hoán đổi".

   

 tran thanh, huong giang lien tuc hon nhau trong su kien hinh anh 1

Chiều ngày 9.10, Trấn Thành và Hương Giang Idol đã cùng tham gia trong buổi họp báo giới thiệu về chương trình Hoán đổi sắp lên sóng trên khung 20h Chủ nhật trên VTV3 bắt đầu từ ngày 18.10.

 tran thanh, huong giang lien tuc hon nhau trong su kien hinh anh 2

Cặp đôi không ngại thể hiện những cử chỉ tình cảm trước ống kính khi tạo dáng.

 tran thanh, huong giang lien tuc hon nhau trong su kien hinh anh 3

Sau khi nhận được nụ hôn từ Hương Giang Idol, Trấn Thành cũng đáp lại bằng một cái hôn má ngọt ngào.

 tran thanh, huong giang lien tuc hon nhau trong su kien hinh anh 4

Trấn Thành sẽ là bình luận viên cho các người chơi trong gameshow này cùng với Trường Giang và MC Thanh Bạch.

 tran thanh, huong giang lien tuc hon nhau trong su kien hinh anh 5

Tham gia Hoán Đổi là 10 khách mời nổi danh đang hoạt động ở những lĩnh vực nghệ thuật khác nhau như Trang Pháp, Thủy Top, Hari Won, Hương Giang Idol, diễn viên - ảo thuật gia Petey Majik Nguyễn, nghệ sĩ hài Anh Đức, Lâm Vinh Hải, Cường Seven, Don Nguyễn và nghệ sĩ cải lương Võ Minh Lâm. 

 tran thanh, huong giang lien tuc hon nhau trong su kien hinh anh 6

3 mỹ nhân Thủy Top, Hương Giang Idol và Trang Pháp sẽ thử sức trong gameshow hoàn toàn mới mẻ tại Việt Nam. Lấy ý tưởng từ hành trình theo đuổi đam mê và thực hiện ước mơ nghề nghiệp của mỗi người, Hoán đổi với những màn “đổi vai” ngoạn mục, vui nhộn và mang đậm tính giải trí sẽ là món ăn tinh thần độc đáo với khán giả cả nước trong thời gian tới. 

 tran thanh, huong giang lien tuc hon nhau trong su kien hinh anh 7

Các khách mời là những nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như ca sĩ, diễn viên hài, ảo thuật gia và vũ công. 10 khách mời trong Hoán đổi được chia làm 2 nhóm, mỗi nhóm gồm 5 khách mời. Với 5 chủ đề cho 10 tập lên sóng, mỗi tập sẽ là sự xuất hiện của 1 nhóm với 5 khách mời tương đương 5 màn “đổi vai”. 

 tran thanh, huong giang lien tuc hon nhau trong su kien hinh anh 8

Qua 5 vòng với 5 chủ đề khác nhau, các khách mời sẽ lần lượt hoá thân vào những vai trò mình chưa bao giờ thực hiện, rất mong muốn làm hoặc rất “sợ” phải làm. Đây là cơ hội để các nghệ sĩ thử thách chính bản thân mình ở những ngành nghề khác nhau, đồng thời sau mỗi lần đổi vai, các khách mời sẽ thấu hiểu được sự vất vả, tâm huyết, khó khăn dành cho nghề nghiệp của những nghệ sĩ khác.

5 chủ đề chính của Hoán đổi bao gồm: Chủ đề 1: Nghề mơ ước – Các khách mời có cơ hội được thể hiện nghề nghiệp mơ ước từ thuở nhỏ. Chủ đề 2: Nghề chọn người – Các khách mời thử thách với nghề được chỉ định hoặc bị thách thức. Chủ đề 3: Người chọn nghề - Các khách mời trong một bảng sẽ lần lượt “hoán đổi” nghề cho nhau. Chủ đề 4: Đấu chéo – Các khách mời của 2 bảng “đổi vai” cho nhau. Chủ đề 5: Đam mê thật sự - Các khách mời trình diễn nghề nghiệp hiện tại của chính mình.

Để từ đó, sau cùng, dù “hoán đổi” hay “nhập vai” vào bất kì ai đi chăng nữa, nghề nghiệp hiện tại vẫn có thể là đam mê lớn nhất của mỗi khách mời. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hà Duy- sao nhí của hàng loạt phim truyền hình như Đội đặc nhiệm...
Sau lễ thành hôn tối 17.5, Lâm Vũ trải lòng về mối tình với vợ Việt...
Dù chỉ trang điểm nhẹ nhàng cùng phong cách ăn mặc giản dị áo sơ...