Chủ Nhật, ngày 24/06/2018 02:57 AM (GMT+7)

Trấn Thành "khẩu chiến" Dũng "khùng" trên truyền hình

authorThành Phạm - Ảnh: Lê Nhân Thứ Hai, ngày 12/10/2015 16:33 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nam MC không ngần ngại đáp trả đạo diễn "Mỹ nhân kế" khi bất ngờ bị "đá xéo".

   

Tối qua (11.10), đêm công bố kết quả của gala 1 chương trình Thử thách cùng bước nhảy 2015 đã lên sóng trên kênh HTV7. Trong đêm công bố này, 6 thí sinh có số lượng bình chọn thấp nhất sẽ cùng trình diễn trong phần solo 30s. Từ đây, các thành viên BGK sẽ chọn ra 4 thí sinh đi tiếp, 2 thí sinh sẽ dừng cuộc chơi.

 tran thanh "khau chien" dung "khung" tren truyen hinh hinh anh 1

Trấn Thành nổi tiếng là MC hoạt ngôn, thông minh và bản lĩnh trên sân khấu.

Bên cạnh 2 giám khảo chính thức của chương trình là Chí Anh và Tuyết Minh, đêm gala 1 này, ngồi ở vị trí giám khảo khách mời là đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Vốn là một người hoạt ngôn và thường xuyên tạo ra những tình huống đối đáp bất ngờ với các khách mời khác tại chương trình, sự xuất hiện của cái tên Dũng "Khùng" được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều tình tiết thú vị.

Trong đêm công bố kết quả tối qua, sau khi xác định 3 cặp thí sinh rơi vào vòng nguy hiểm, Trấn Thành đã có phần giao lưu với BGK. Chia sẻ tâm trạng tiếc nuối cho 6 thí sinh phải ra về, đạo diễn họ Nguyễn cho rằng, một trong những nguyên nhân khiến thí sinh dù nhảy khá tốt ở các đêm trước nhưng vẫn rớt trong đêm qua là vì có người đã phải thực hiện phần dự thi không thuộc sở trường.

Nhân nói về thế mạnh nghề nghiệp, đạo diễn Mỹ nhân kế cũng liền mạch lên tiếng "đá xéo" sở thích hát hò của Trấn Thành, bất chấp MC này từng đoạt ngôi Quán quân khi tham gia show âm nhạc Cặp đôi hoàn hảo. Theo lời Dũng "Khùng", thì mỗi nghệ sĩ chỉ nên tập trung vào sở trường của mình, làm tốt một nghề theo châm ngôn "một nghề cho chín còn hơn chín nghề", không nên vừa làm người dẫn chương trình, vừa đảm nhiệm vai trò diễn viên, lại thích ngêu ngao ca hát như "ai đó".

Bất ngờ bị nhắc đến tên, Trấn Thành không thoát khỏi một giây "đứng hình". Tuy nhiên ngay sau đó, chàng MC tinh quái đã "ăn miếng trả miếng" giám khảo khách mời: “Vâng, em nghĩ anh cũng chỉ nên tập trung vào nghề đạo diễn thôi.” Màn trả đũa "sắc như dao" của cây nói nổi tiếng hoạt ngôn đã khiến Dũng "Khùng" chỉ còn biết "ngậm bồ hòn làm ngọt", tìm cách lèo lái câu chuyện sang hướng khác.

 tran thanh "khau chien" dung "khung" tren truyen hinh hinh anh 2

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng ngồi vị trí giám khảo khách mời bên cạnh Chí Anh và Tuyết Minh.

 tran thanh "khau chien" dung "khung" tren truyen hinh hinh anh 3

Đạo diễn phim "Mỹ nhân kế" không "nể nang" đá xéo Trấn Thành ngay trên sân khấu chương trình.

 tran thanh "khau chien" dung "khung" tren truyen hinh hinh anh 4

Nam MC chương trình "Thử thách cùng bước nhảy" cũng không phải dạng vừa, "ăn miếng trả miếng" khiến đạo diễn Nguyễn Quang Dũng "đứng hình" trên sóng truyền hình.

Trở lại với kết quả chương trình, 3 cặp thí sinh rơi vào vòng nguy hiểm do có kết quả bình chọn thấp trong đêm thi gồm có: Ái Linh – Minh Tuấn, Song Linh – Quang Minh và Hải Anh – Trung Tín. Sau khi 6 thí sinh thực hiện thử thách solo 30s với thể loại vũ đạo sở trường, kết quả khiến nhiều người bất ngờ khi Ái Linh và Minh Tuấn – đôi múa đương đại với câu chuyện Thằng gù nhà thờ Đức Bà gây xúc động trong đêm Gala thứ nhất, chính là 2 thí sinh đầu tiên phải chia tay.

Giám khảo Chí Anh nhận xét về Ái Linh: “Hôm qua em vào một vai rất khó, nhưng đó là thử thách mà em đã vượt qua. Ngày hôm nay trở lại đúng sở trường của mình trong thử thách 30s, anh thấy màn trình diễn này chỉ được thôi chứ không xuất sắc”.

 tran thanh "khau chien" dung "khung" tren truyen hinh hinh anh 5

 tran thanh "khau chien" dung "khung" tren truyen hinh hinh anh 6

Sau đêm chung kết 1, Ái Linh và Minh Tuấn đã phải dừng cuộc chơi.

Trong khi đó, giám khảo Tuyết Minh cũng không hài lòng với bài thi 30s của Minh Tuấn: “Em giỏi không thôi chưa đủ mà còn phải truyền điều mình biết cho bạn diễn. Trong bài solo, chị đánh giá cao việc em bị trượt chân và tiếp tục đứng lên trình diễn hàng loạt các động tác khó. Tuy nhiên là một nghệ sĩ, chúng ta phải đón nhận điều đó”.

Như vậy, Ái Linh và Minh Tuấn được xác định là hai thí sinh đầu tiên phải nói lời chia tay với mùa giải năm nay. Top 18 sẽ tiếp tục tranh tài trong đêm Gala 2 diễn ra vào 21g thứ 7 ngày 17.10.2015.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thu Hằng thừa nhận thấy buồn khi đọc những nhận xét tiêu cực dành...
Tâm sự của Thu Thuỷ về cuộc sống sau ly hôn đã nhận được rất nhiều...
Vợ diễn viên Dương Hùng đã đưa ra 3 điều luật mới chấp nhận để...