Chủ Nhật, ngày 22/04/2018 14:01 PM (GMT+7)

Trấn Thành "khóc nhè" trên sóng truyền hình

authorThành Phạm - Ảnh: Lê Nhân Thứ Hai, ngày 19/10/2015 08:59 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nam MC "Thử thách cùng bước nhảy" không kiềm được nước mắt khi chứng kiến sự xúc động của cặp đôi phải chia tay chương trình.

   

Tối qua (18.10), đêm công bố kết quả trong khuôn khổ live show 2 của chương trình Thử thách cùng bước nhảy – So you think you can dance mùa thứ tư đã phát sóng trên kênh HTV7.

Tại đêm công bố này, 3 cặp thí sinh có ít lượt bình chọn nhất sẽ rơi vào tốp nguy hiểm và buộc phải tham gia vào thử thách solo 30 giây. Dựa vào tổng số lượt tin nhắn bình chọn, 3 cặp thí sinh rơi vào vòng nguy hiểm trong đêm thi tuần nay gồm có: Vân Ly – Minh Tân, Quang Minh – Song Linh và Phi Hải – Gia Linh.

 tran thanh "khoc nhe" tren song truyen hinh hinh anh 1

Top 6 thí sinh rơi vào top nguy hiểm.

Sau khi 6 thí sinh thực hiện thử thách solo 30 giây với thể loại vũ đạo sở trường, kết quả, Song Linh và Quang Minh mặc dù là đôi bạn diễn nhận được nhiều lời khen ngợi từ ban giám khảo trong đêm thi trước nhưng đã phải nói lời chia tay với chương trình. Như vậy, đây là lần thứ hai ban giám khảo quyết định loại nguyên một đôi đã được ghép cặp với nhau khi trình diễn sau Ái Linh và Minh Tuấn của tuần trước. 

Chia sẻ khi phải rời cuộc thi, Gia Linh nói trong nước mắt: “Em cảm thấy rất buồn nhưng đây là một cuộc thi nên em sẽ đón nhận một cách vui vẻ. Em chỉ muốn nói với các bạn thí sinh còn lại là hãy chiến hết mình, hãy chứng minh cho mọi người thấy thí sinh mùa 4 giỏi như thế nào.

 tran thanh "khoc nhe" tren song truyen hinh hinh anh 2

Gia Linh và Quang Minh là cặp đôi dừng bước ở tuần này.

 tran thanh "khoc nhe" tren song truyen hinh hinh anh 3

Những chia sẻ của cặp đôi thí sinh khi rới chương trình khiến nhiều người xúc động. MC Trấn Thành cũng không kiềm được cảm xúc, nhiều lần dùng tay lau nước mắt.

 tran thanh "khoc nhe" tren song truyen hinh hinh anh 4

Đồng hành cùng chương trình suốt 4 năm, Trấn Thành dành nhiều tình cảm cho các thí sinh. Vì vậy, anh thường xuyên "khóc nhè" trên sóng truyền hình khi phải chia tay họ.

Trong khi đó, không được bản lĩnh như bạn diễn của mình, chàng trai dance sport Quang Minh đã rơi lệ khi nghĩ đến việc phải chia tay các thí sinh khác: “Mọi người có thể nghĩ em sống trong một gia đình có điều kiện nhưng thực sự em luôn cảm thấy cô đơn. Đến đây, em được làm quen và sống với mọi người, được làm việc với nhiều người tài giỏi khác. Được sống cùng gia đình Thử Thách Cùng Bước Nhảy là một niềm vui mà em không bao giờ quên.

 tran thanh "khoc nhe" tren song truyen hinh hinh anh 5

Trước đó, Gia Linh cũng có phần trình diễn solo 30s ấn tượng.

 tran thanh "khoc nhe" tren song truyen hinh hinh anh 6

Quang Minh cùng sở trường dancesport của mình nhưng không chinh phục được ban giám khảo.

Sự xúc động của Quang Minh và Gia Linh khiến MC Trấn Thành cũng không giấu được cảm xúc, rơi nước mắt trên sóng truyền hình. Đồng hành cùng thí sinh chương trình qua 4 mùa, Trấn Thành chứng kiến sự khổ luyện cũng như ý chí, đam mê và quyết tâm của các thí sinh khi đến với sân chơi này, vì vậy, anh thường xuyên xúc động, rơi nước mắt khi phải chia tay bất kỳ một thí sinh nào.

Như vậy, sau đêm công bố kết quả này, Top 16 thí sinh xuất sắc đã được xác nhận và tiếp tục tranh tài vào tối thứ 7 ngày 25.10 tới đây.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lời tiết lộ của mẹ của Nam Em về chuyện của Trường Giang với con...
Nam diễn viên hài hước tiết lộ sự kiện nào anh cũng có mặt, có...
Hình ảnh mới nhất của Nhã Phương tại Quảng Ninh khiến fan khá bất...